IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thí sinh Hoa hậu VN khoe eo thon thi Người đẹp Thể thao

Các cô gái bắt đầu bước vào phần thi đầu tiên của vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Hạ Long.

45 thí sinh vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đang có mặt tại Tuần Châu, Hạ Long tham gia những phần thi đầu tiên. Ngày 16/8, họ bước vào tranh tài danh hiệu Người đẹp Thể thao.

45 thí sinh vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đang có mặt tại Tuần Châu, Hạ Long tham gia những phần thi đầu tiên. Ngày 16/8, họ tranh tài để giành danh hiệu ‘Người đẹp Thể thao’.

Phần thi mong muốn truyền tải thông điệp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực được chú trọng hơn. Đây cũng là một trong những phần thi được tổ chức nhiều năm qua tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World.

Phần thi mong muốn truyền tải thông điệp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cần được chú trọng hơn. Đây cũng là một trong những phần thi được tổ chức nhiều năm qua tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World.

Các cô gái diện trang phục thể thao, khoe vòng eo gợi cảm. Nữ tiếp viên hàng không Phương Linh gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn.

Các cô gái diện trang phục thể thao, khoe vòng eo gợi cảm. Nữ tiếp viên hàng không Phương Linh gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn.

Bản sao Hoa hậu Jennifer Phạm - Bùi Phương Nga là một gương mặt sáng của cuộc thi năm nay.

‘Bản sao Hoa hậu Jennifer Phạm’ – Bùi Phương Nga là một gương mặt sáng của cuộc thi năm nay. Cô 20 tuổi, từng giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sở hữu thân hình khỏe khoắn. Cô năm nay 18 tuổi và vừa đậu Học viện Ngân hàn

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sở hữu thân hình khỏe khoắn. Cô năm nay 18 tuổi và vừa đậu vào Học viện Ngân hàng.

Nguyễn Thị Nhật Minh hiện học tập tại trường Đại học Ngoại thương TP HCM.

Nguyễn Thị Nhật Minh hiện học tập tại Đại học Ngoại thương TP HCM.

Các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi: chạy bộ, nhảy dây, squat... Top 3 Người đẹp thể thao sẽ được công bố trong đêm gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam tối 18/8.

Các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi: chạy bộ, nhảy dây, squat… Top 3 Người đẹp thể thao sẽ được công bố trong đêm gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam tối 18/8.

Những ngày tới, 45 thí sinh sẽ thi tiếp các phần thi: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang.... Trước đó, họ hoàn thành thi Tài năng và Người đẹp Du lịch tại TP HCM.

Những ngày tới, 45 thí sinh sẽ thi tiếp các phần: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang… Trước đó, họ đã hoàn thành thi Tài năng và Người đẹp Du lịch tại TP HCM.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 16/9.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 16/9.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trang phục màu trắng sành điệu đi chấm thi.

Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trang phục màu trắng đi chấm thi.

Anh Tuấn

Nổi bật