IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thanh Duy Idol đóng chính phim rùng rợn về mạng xã hội

‘Dream Man – Lời kết bạn chết chóc’ đánh dấu cơ hội đảm nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của ca sĩ Thanh Duy.

Bộ phim giật gân, tâm lý Dream Man – Lời kết bạn chết chóc của đạo diễn Việt kiều Roland Nguyễn mới tung ra trailer đầu tiên. Bộ phim mở đầu với lời đồn về một tài khoản mạng xã hội bí ẩn gây ra cái chết cho bất cứ ai kết bạn với người đó. Những sự việc tâm linh kỳ bí cuốn Phong (Thanh Duy) vào hành trình truy lùng sự thật.

Teaser Dream Man - Lời kết bạn chết chóc

Teaser Dream Man – Lời kết bạn chết chóc

Trailer phim ‘Dream Man – Lời kết bạn chết chóc’

Trong không khí u ám, rùng rợn, Thanh Duy xuất hiện với chân dung của chàng trai mang tâm lý nặng nề, cất giấu nhiều bí mật. Bộ phim đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Á quân Vietnam Idol 2008, cũng là vai diễn chính đầu tiên của anh trên màn ảnh rộng. Cách đây ba năm, Thanh Duy từng rất được yêu thích khi vào vai mại dâm đồng tính đầy bất hạnh trong phim Đập cánh giữa không trung bên cạnh nữ diễn viên Thùy Anh.

Thanh Duy trong phim Dream Man - Lời kết bạn chết chóc

Thanh Duy trong phim Dream Man – Lời kết bạn chết chóc.

Cùng Thanh Duy, Dream Man – Lời kết bạn chết chóc còn có sự góp mặt của VJ Phương Linh trong vai cô gái hiền lành bị tài khoản chết chóc làm cho hóa điên và nữ diễn viên Thanh Tú trong vai diễn sắc sảo, mưu mô. Hai tuyến vai nữ này có mối quan hệ mật thiết với nhân vật Phong của Thanh Duy.

Diễn viên Thanh Tú

Diễn viên Thanh Tú

Dream Man – Lời kết bạn chết chóc là phim điện ảnh đầu tiên khai thác đề tài về thế giới ảo, dự kiến phát hành ngày 2/11.

Phong Kiều

Nổi bật