IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

SunD hợp tác Châu Bùi trong MV Em đâu biết

SunD được biết đến là con nuôi danh ca Ngọc Sơn và học trò ca/nhạc sĩ Rhymastic, SunD (tên thật là Minh Dũng) quyết định có cuộc Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Được biết, giọng ca 9X chọn dòng nhạc sôi động để theo đuổi.

Chia sẻ về con nuôi, danh ca Ngọc Sơn từng cho biết, anh khích lệ ước mơ nghệ thuật của SunD nhưng cũng đặt ra thử thách 2 năm để con nuôi của mình phấn đấu và trưởng thành hơn.

Để chứng minh sự quyết tâm, SunD quyết định cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Em đâu biết – một sáng tác của Rhymastic với giai điệu EDM sôi động. SunD chia sẻ, anh rất ấn tượng với ca khúc này ngay khi được thầy của mình cho nghe thử.

SunD hợp tác Châu Bùi trong MV Em đâu biết 1
SunD – con trai nuôi hiếm khi xuất hiện của Ngọc Sơn.

Teaser MV vừa được tung ra mang màu sắc điện ảnh với sự xuất hiện của fashionista Châu Bùi giữ vai trò người đồng hành trong một cuộc hành trình cam go.

Video: Châu Bùi xuất hiện đầy bí hiểm trong MV của con nuôi Ngọc Sơn

Nếu trước đây, Châu Bùi thường xuất hiện với hình ảnh cá tính thì lần này, cô lại chọn phong cách quyến rũ, mạnh mẽ nhưng cũng đầy bí hiểm. Từng ánh mắt, cử chỉ của Châu Bùi hạ gục trái tim của SunD khiến anh chàng cuối cùng phải có quyết định bất ngờ. Bản thân Châu Bùi rất phấn khích với lần hợp tác này.

SunD hợp tác Châu Bùi trong MV Em đâu biết 2SunD hợp tác Châu Bùi trong MV Em đâu biết 3Châu Bùi có sự hợp tác mới mẻ với SunD.

Nói về cơ duyên hợp tác với Châu Bùi trong Em đâu biết, SunD chia sẻ: “Cả hai có chơi với, nhau từ trước nên khi vạch ra ý tưởng, người đầu tiên tôi nghĩ tới là Châu. Sự quyến rũ trong cách diễn xuất của cô ấy khiến tôi rất hài lòng. Hy vọng giữa hai người sẽ còn có sự hợp tác thú vị hơn nữa trong tương lai”.

Chia sẻ thêm về MV đầu tiên, SunD cho biết khá hồi hộp vì biết bản thân là gương mặt mới, thị trường Vpop đang có cuộc đua khốc liệt với rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi và không ít gương mặt mới nổi.

“Sản phẩm này sẽ minh chứng cho quyết định theo đuổi âm nhạc của tôi sắp tới. Tôi đã bỏ qua nhiều cơ hội đến với mình trước đó để có thể sớm đến gần hơn với khán giả. Tôi có chút tiếc nuối nhưng không có gì là quá muộn. Tôi chỉ biết đang làm hết sức, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chỉn chu nhất gửi tặng khán giả”, con nuôi Ngọc Sơn nói.

Hậu Trường

Nổi bật