IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Phan Thị Mơ đoạt giải trình diễn bikini tự thiết kế đẹp nhất

Đại diện Việt Nam vượt qua gần 50 người đẹp, đoạt huy chương vàng tại hoạt động bên lề cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 ở Hội An.

Trong buổi chiều và tối 29/7, Phan Thị Mơ tham gia buổi ghi hình chuẩn bị cho đêm chung kết World Miss Tourism Ambassador 2018. Cô cùng 47 người đẹp đến từ các quốc gia khác trên thế giới có màn trình diễn trang phục bikini tự thiết kế ở một resort tại Hội An.

Chiều và tối 29/7, Phan Thị Mơ tham gia buổi ghi hình chuẩn bị cho đêm chung kết World Miss Tourism Ambassador 2018. Cô cùng 47 người đẹp đến từ các quốc gia khác trên thế giới có màn trình diễn trang phục bikini tự thiết kế ở Hội An.

Đại diện Việt Nam tự tin khoe hình thể lý tưởng. Những ngày qua Phan Thị Mơ đã nỗ lực tập luyện, giảm 5 kg để có số đo ba vòng hoàn hảo là 90-57-100.

Đại diện Việt Nam tự tin khoe hình thể lý tưởng. Những ngày qua Phan Thị Mơ đã nỗ lực tập luyện, giảm 5 kg để có số đo ba vòng là 90-57-100.

Ngoài bộ bikini đỏ, Phan Thị Mơ còn chuẩn bị một thiết kế gam vàng. Cô catwalk thoải mái trên mặt nước.

Ngoài bộ bikini đỏ, Phan Thị Mơ còn chuẩn bị một thiết kế gam vàng. Cô catwalk trên sân khấu đặt dưới mặt nước.

Thí sinh đến từ Kiev gây chú ý khi gắn thêm những bông hoa trên giày, đùi và sau lưng.

Thí sinh đến từ Ukraine gây chú ý khi gắn thêm những bông hoa ở giày, đùi và sau lưng.

Người đẹp Haiti đính lông vũ tô điểm cho trang phục. Màn diễn của cô được nhiều khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

Người đẹp Haiti đính lông vũ tô điểm cho trang phục. Màn diễn của cô được nhiều khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

Đại diện của Mexico chọn thiết kế liền thân đơn giản, khoe vẻ khỏe khoắn trong nắng Hội An.

Đại diện của Mexico chọn thiết kế liền thân đơn giản, khoe vẻ khỏe khoắn trong nắng Hội An.

Người đẹp Thái Lan sở hữu vóc dáng cân đối, thần thái tươi trẻ, rạng rỡ.

Người đẹp Thái Lan.

Kết quả, Phan Thị Mơ được trao huy chương vàng dành cho Thí sinh trình diễn bikini tự thiết kế đẹp nhất. Người đẹp Haiti giành huy chương bạc còn đại diện của Kiev về thứ ba với huy chương đồng. Giải thưởng trong đêm thi này chỉ mang tính khích lệ tinh thần thí sinh, không tính vào điểm thi chính thức.

Kết quả, Phan Thị Mơ được trao huy chương vàng dành cho ‘Thí sinh trình diễn bikini tự thiết kế đẹp nhất’. Người đẹp Haiti giành huy chương bạc còn đại diện của Ukraine về thứ ba với huy chương đồng. Giải thưởng trong đêm thi này chỉ mang tính khích lệ tinh thần thí sinh, không tính vào điểm thi chính thức.

Hôm nay (30/7) các cô gái có buổi ghi hình cuối cùng tại Hội An với trang phục dạo biển. Sau đó họ tham gia một chuyến từ thiện và khám phá vẻ đẹp của Quảng Nam, Đà Nẵng trước khi sang Thái Lan bắt đầu các vòng thi của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Ngày 30/7, các cô gái có buổi ghi hình cuối cùng tại Hội An với trang phục dạo biển. Sau đó họ sẽ tham gia một chuyến từ thiện và khám phá vẻ đẹp của Quảng Nam, Đà Nẵng trước khi sang Thái Lan bắt đầu các vòng thi chính của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Ảnh: Đại Dương

Hương Giang |

Nổi bật