IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng tủi thân khi yêu vợ vì nghèo

Khi tham gia một talkshow mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và bà xã Bảo Ly đã chia sẻ với khán giả xem truyền hình về chuyện tình yêu nhiều trắc trở của mình.

Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. (Ảnh: NVCC)
Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. (Ảnh: NVCC)

Nguyễn Hải Phong và Bảo Ly quen biết nhau từ khi học đại học. Khi ấy, Nguyễn Hải Phong vẫn còn là một cậu sinh viên nghèo chỉ nặng 47kg, xấu xí và chẳng biết tương lai sẽ làm gì. Hạn chế về ngoại hình lẫn tài chính, Nguyễn Hải Phong thú nhận mình luôn tủi thân vì không đủ khả năng rủ người yêu đi chơi.

Được nhiều người theo đuổi, thế nhưng bà xã của Nguyễn Hải Phong sẵn sàng “bỏ tất cả” chỉ vì 1 câu nói ngọt ngào của chồng: “Em cứ đi chơi, tìm hiểu thoải mái đi. Nếu người đó sau này mang lại hạnh phúc cho em thì anh rất sẵn sàng. Còn nếu không thì anh vẫn đợi”.

Khoảng thời gian yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân của Nguyễn Hải Phong và Bảo Ly là 8 năm. Đã có lúc, cả hai chia tay nhưng sau tất cả, họ lại về với nhau.

Nguyễn Hải Phong cũng tiết lộ gia đình Bảo Ly từng không thích anh bởi anh là nghệ sĩ, lại xấu thuộc dạng “bét nhất lớp”.

Nhiều lần, mẹ Bảo Ly đã gặp anh đề cập đến chuyện tình cảm của hai người nhưng anh vẫn cứng đầu. Lần cuối cùng, mẹ của Bảo Ly kêu cô về quê. Việc này đã khiến cho Nguyễn Hải Phong cùng Bảo Ly rất buồn. Nam nhạc sĩ cho biết, lúc đó vì còn quá trẻ, chưa biết lo nghĩ nên anh buộc phải rút lui.

“Sau khi hai đứa bị cách ly thì tự nhiên đứt liên lạc luôn, không biết phải làm sao nhưng trong lòng thì vẫn còn yêu. Có một lần, em nhớ quá chịu không nổi, trong một buổi chiều mưa đã xách xe máy từ phòng trọ lên Đà Lạt! Lúc đó, em chưa biết đường lên Đà Lạt khó khăn và hướng đi như thế nào. Theo biển chỉ đường, mãi tới 1h khuya em tới nơi! Em và Ly đã tìm cách gặp mặt để mẹ không biết!”, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ.

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly (Ảnh: NVCC)
Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – Bảo Ly (Ảnh: NVCC)

Tuy nhiên, vì tình yêu cả hai quá mãnh liệt nên mẹ Bảo Ly cũng đồng ý cho cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Sau 8 năm hẹn hò, cả hai đã nên duyên vợ chồng. Bảo Ly khẳng định: “Nhờ em nuôi nên giờ anh ấy mới đẹp được như vậy đó”.

Nguyễn Hải Phong và Bảo Ly hiện đã kết hôn được 7 năm và có hai nhóc tì xinh xắn. Dù rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân trước công chúng nhưng người trong nghề không ai không biết, vợ Nguyễn Hải Phong luôn ở bên làm hậu phương vững chắc cho anh nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Theo Đời sống & Pháp lý

Nổi bật