IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu áo dài Đồng Mai Ngân đồng hành cùng chương trình “ Hát vì đội tuyển bóng đá Việt Nam”

Người đẹp áo dài tự tin chia sẻ về tình yêu bóng đá
Người đẹp áo dài tự tin chia sẻ về tình yêu bóng đá

Đồng Mai Ngân đến từ Cần Thơ lọt vào top 10 thí sinh giành được sự yêu mến qua sự bình chọn của khán giả. Không chỉ thu hút bởi nụ cười toả nắng, thí sinh còn sở hữu chiều cao 1m72 và số đo 84-64-94. Đồng Mai Ngân đang theo học năm 3 khoa tài chính ngân hàng của trường Đại Học Mở TP HCM và là đại sứ thương hiệu tập đoàn bất động sản Alpha King tại Việt Nam.

Đồng Mai Ngân cùng Tổng giám đốc Vset, Tổng giám đốc Novotel, Nhà báo Đặng Hoàng.
Đồng Mai Ngân cùng Tổng giám đốc Vset, Tổng giám đốc Novotel, Nhà báo Đặng Hoàng.

Xuất phát từ tình yêu bóng đá, Ngân chia sẻ “ Tình yêu mà Ngân dành đội tuyển bóng đá Việt Nam ngày càng nhiều hơn khi mà đội tuyển của chúng ta đang dần phát triển mạnh mẽ, đạt được những thành công vang dội nhất từ trước đến nay. Nên Ngân hy vọng sẽ tìm ra được một ca khúc cổ động hay nhất, dễ gần nhất dành tặng tới đội tuyển, cũng như tiếp thêm sức mạnh giúp đội tuyển Việt Nam thành công trong mọi giải đấu”.

Hoa hậu áo dài luôn thu hút người nhìn với nụ cười tỏa nắng
Hoa hậu áo dài luôn thu hút người nhìn với nụ cười tỏa nắng

Đồng Mai Ngân chụp ảnh kỉ niệm với BTC và người hâm mộ bóng đá tại họp báo.

Đồng Mai Ngân chụp ảnh kỉ niệm với BTC và người hâm mộ bóng đá tại họp báo.Chương trình “Hát vì đội tuyển Việt Nam” mang tính cộng đồng, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, góp sức nhiệt tình đến từ người hâm mộ giới văn nghệ sĩ, chuyên gia bóng đá, huấn luyện viên cùng với các giới báo đài truyền thông…nhằm tìm ra được một ca khúc cổ động chính thức cho đội tuyển thi đấu dù là sân nhà lẫn sân khách giúp đội tuyển Việt Nam có thêm sức mạnh, giành được chiến tích ở mọi giải đấu.

Các ca khúc dự thi “Hành trình hát vì đội tuyển” có độ dài không quá 2 phút với ca từ ngắn gọn, dễ nhớ và đậm chất cổ vũ còn các clip MV cổ động độ dài cũng giới hạn từ 10 đến 60 giây. Với tất cả sự kỳ vọng về một sân chơi dành cho cộng đồng, thu hút nhiều người tham gia, dự án sẽ kéo dài trong 1 năm (từ 14-11-2018 đến 14-11-2019) và giải thưởng cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,17 tỉ đồng. Cụ thể: 800 triệu đồng cho 20 bài hát hay nhất với giải nhất là 300 triệu đồng; 370 triệu đồng cho 20 giải thưởng MV cổ động hấp dẫn nhất với giải nhất 100 triệu đồng.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi:

1/Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động

2/Nhà báo, đạo diễn Nguyễn Hải Ninh

3/Đạo diễn Dương Nam Quan

4/Nhạc sĩ Lê Thanh Tâm

5/Ca sĩ Hoàng Bách

* Thông tin về hành trình Hát vì đội tuyển – Sáng tác bài hát và MV cổ động bóng đá Việt Nam, mời truy cập vào: www.hatvidoituyen.comwww.nld.com.vn

Theo Trithuc.vn

Nổi bật