IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Lý Thanh Thảo và chồng Tây ‘đội mưa’ thề nguyền gắn bó

Sau đám cưới ở Hà Lan, nữ diễn viên và ông xã đãi tiệc bạn bè ở một resort sang trọng tại Phan Thiết nhưng bị ‘dính’ mưa.

Lý Thanh Thảo và ông xã Christiaan Romme vừa tổ chức tiệc cưới tại một resort ở Phan Thiết hôm 18/8. Cô chỉ mời hạn chế 100 vị khách gồm gia đình, bạn bè thân thiết. Buổi lễ thề nguyền gắn kết của cặp đôi diễn ra trên bãi biển vào 15h chiều, đúng lúc trời đổ mưa. Mặc dù bị ướt, cô dâu chú rể vẫn cười không ngớt.

Vợ chồng Lý Thanh Thảo tại lễ tuyên thệ diễn ra trên bãi biển ở Phan Thiết chiều ngày 18/8.

Vợ chồng Lý Thanh Thảo tại lễ tuyên thệ diễn ra trên bãi biển ở Phan Thiết chiều ngày 18/8.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Lý Thanh Thảo cho biết cô cảm thấy rất xúc động khi thấy trời đổ mưa nhưng các khách mời vẫn ngồi nguyên vị trí để chứng kiến và chia sẻ cùng vợ chồng cô khoảnh khắc thiêng liêng.

Trong lúc làm lễ, ông xã cô cũng nhắc lại kỷ niệm về cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai người. Lý Thanh Thảo gặp ông xã trong một lần đi bar cùng diễn viên Minh Dũng lúc 3h sáng. Ngay từ giây phút đó, Christiaan đã cảm thấy Thanh Thảo có nụ cười trong đôi mắt. Trực giác mách bảo với anh rằng cô là một người mạnh mẽ. Sau một thời gian gặp gỡ, hẹn hò, anh càng nhận ra những suy nghĩ về cô đều chính xác. Dù đã nghe anh kể với nhiều bạn bè về kỷ niệm này, Thanh Thảo vẫn rất xúc động.

Nữ diễn viên ôm chặt mẹ chồng và bật khóc khi được bà gọi là My daughter.

Nữ diễn viên ôm chặt mẹ chồng và bật khóc khi được bà gọi là “my daughter” (con gái của mẹ).

Phần tiệc mừng sau đó chuyển vào phía trong với không gian rộng lớn để cặp đôi và các khách mời thoải mái nhảy múa. Ông xã đã hát ca khúc Nhỏ ơi tặng Lý Thanh Thảo. Còn mẹ chồng gọi cô là ‘my daughter’ (con gái của tôi) khiến cô xúc động rơi nước mắt và ôm chặt bà. Sau khi dùng tiệc, cô dâu chú rể cùng các khách mời vui đùa đến 2h sáng.

Lý Thanh Thảo và ông xã đã tới Phan Thiết nhiều lần từ 6-7 tháng trước để khảo sát địa điểm tổ chức. Để chuẩn bị cho lễ cưới, vợ chồng nữ diễn viên và hai con trai từ Sài Gòn xuống resort từ ngày 17/8.

Khoảnh khắc ngọt nào của Lý Thanh Thảo và chồng Tây ở lễ gia tiên diễn ra ngày 16/8 tại Long An.

Lý Thanh Thảo và chồng Tây ở lễ gia tiên diễn ra ngày 16/8 tại Long An.

Trước khi tổ chức tiệc cưới tại Phan Thiết, nữ diễn viên và chồng Tây đã làm lễ gia tiên ở quê nhà Long An vào ngày 16/8. Hồi tháng 7/2018, cô theo ông xã sang Hà Lan đăng ký kết hôn rồi tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng gia đình và bạn bè nhà trai. Nữ diễn viên và ông xã Christiaan Romme đã có 5 năm chung sống và một con trai 4 tuổi trước khi làm đám cưới. Đầu năm 2017, cô được chồng Tây cầu hôn trên du thuyền tại Australia.

Lý Thanh Thảo sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô được nhiều người biết đến từ hơn 10 năm trước với phim Cỏ dại, Mùi ngò gai. Ngoài ra, cô còn tham gia hàng loạt bộ phim, vở kịch khác như: Người Bình Xuyên, Hương phù sa, Vòng xoáy tình yêu

Nguyên An |

Nổi bật