IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Linh Chi – Lâm Vinh Hải dự định có con vào năm sau

Cặp đôi được bác sĩ khuyên nên sớm có con và họ quyết định sẽ lên chức cha mẹ trước khi làm đám cưới.

Lâm Vinh Hải tiết lộ chuyện có con với Linh Chi

Lâm Vinh Hải tiết lộ chuyện có con với Linh Chi

Lâm Vinh Hải – Linh Chi tiết lộ kế hoạch sinh con

Linh Chi tiết lộ với Ngoisao.net, cô và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Tuy vậy, cả hai hy vọng sẽ có con trong năm sau. “Chúng tôi muốn sinh em bé trước khi làm đám cưới. Cả tôi và anh Hải đều rất thích trẻ con. Gia đình hai bên cũng ủng hộ chúng tôi có con trước. Sức khoẻ của tôi rất yếu nên nếu sinh con muộn sẽ không tốt. Tôi và anh Hải đã đi khám, được bác sĩ khuyên nên có con sớm. Tôi mong là trời thương để đầu năm sau tôi mang thai và cuối năm được lên chức mẹ. Tôi nghĩ sinh con vào tháng 11 hoặc tháng 12 là đẹp nhất”, Linh Chi nói.

Sau nhiều lần chia tay rồi tái hợp, hiện tại mối quan hệ của Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã ổn định. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên thừa nhận, thỉnh thoảng anh và bạn gái vẫn không tránh khỏi những gây gổ, bất đồng quan điểm nhưng cả hai nhìn nhận đó là điều bình thường ở các cặp yêu nhau. Điều quan trọng, sau mỗi lần cãi vã họ thấy hiểu nhau và gắn bó hơn. Cặp đôi đã biết tự điều chỉnh bản thân để tránh những mâu thuẫn khi ở bên nhau.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải dự định có con trong năm 2019.

Linh Chi – Lâm Vinh Hải dự định có con trong năm 2019.

Linh Chi cho biết gia đình Lâm Vinh Hải đã tới nhà xin phép bố mẹ cô cho hai người được qua lại, hẹn hò với nhau. Gia đình Lâm Vinh Hải ủng hộ con trai gắn bó lâu dài với nữ diễn viên. “Khi nào làm lễ đính hôn, tôi sẽ khoe với tất cả mọi người. Người ta nói chuyện tình cảm nên giữ cho riêng mình nhưng tôi không muốn giấu giếm hạnh phúc. Tôi mong được nhiều người chúc phúc cho tôi và anh Hải”, Linh Chi chia sẻ.

Chuyện tình yêu của Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng vấp phải nhiều chỉ trích. Linh Chi đến với Lâm Vinh Hải khi bạn trai đã qua một cuộc hôn nhân dang dở với vợ cũ Lý Phương Châu và có với nhau một con gái chung. Cô được xem là người thứ ba xen vào mối quan hệ của vợ chồng Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Sau khi công khai quan hệ từ đầu năm 2017, hai người không ít lần chia tay vì áp lực dư luận.

Cách đây vài ngày, khi Linh Chi công khai gọi Lâm Vinh Hải là chồng trên trang cá nhân, cô nhận được phản ứng trái chiều từ khán giả. Linh Chi giải thích, ban đầu cô và Lâm Vinh Hải định làm đám cưới vào tháng 10 năm nay theo nguyện vọng của gia đình hai bên. Tuy nhiên, ngày trọng đại này đã bị thay đổi do cô lo sợ điều không may xảy đến. Theo Linh Chi, thầy bói khi xem ngày cưới cho hai người đã phán họ cần đợi thêm vài năm nữa, khi Linh Chi tròn 30 tuổi và Lâm Vinh Hải qua tuổi 33 mới kết hôn được. “Nếu cưới bây giờ, thầy nói nhiều khả năng chúng tôi lâm vào cảnh thay vợ đổi chồng”, Linh Chi tiết lộ. Vì vậy, cặp đôi quyết định sẽ có con trước và lùi đám cưới lại nhưng họ vẫn thích gọi nhau là vợ, chồng.

Hương Giang |

Nổi bật