IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Kim Lý, Quách Ngọc Ngoan lẻ bóng đi xem phim

Hai diễn viên đều một mình tới dự ra mắt phim điện ảnh ‘Song Lang’, tối 16/8, mà không có Hà Hồ và Phượng Chanel bên cạnh.

Quách Ngọc Ngoan đến ủng hộ bạn thân - đạo diễn Leon Lê thực hiện bộ phim về đề tài nghệ thuật cải lương Việt Nam. Anh đi một mình, không có bạn gái doanh nhân bên cạnh như thường lệ. Nam diễn viên giải thích, bạn gái Phượng Chanel bận ra Hà Nội có việc riêng.

Quách Ngọc Ngoan đến ủng hộ bạn thân – đạo diễn Leon Lê – thực hiện bộ phim về đề tài nghệ thuật cải lương Việt Nam. Anh đi một mình, không có bạn gái doanh nhân Phượng Chanel bên cạnh như thường lệ. Nam diễn viên giải thích bạn gái bận ra Hà Nội có việc riêng.

Diễn viên Kim Lý ăn mặc giản dị, lẻ bóng trên thảm đỏ. Tối qua Hồ Ngọc Hà bận chạy show biểu diễn tại một lễ trao giải nên không thể đi xem phim cùng tài tử Hương Ga.

Diễn viên Kim Lý ăn mặc giản dị, lẻ bóng trên thảm đỏ. Tối qua Hồ Ngọc Hà biểu diễn tại một lễ trao giải nên không thể đi xem phim cùng tài tử ‘Hương Ga’.

Ca sĩ Isaac gây ấn tượng với vai một nghệ sĩ cải lương tài năng, hết lòng vì bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Ca sĩ Isaac gây ấn tượng với vai một nghệ sĩ cải lương tài năng, hết lòng vì bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Lan Ngọc diện váy dây, khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm trên thảm đỏ.

Lan Ngọc diện váy dây, khoe vẻ trẻ trung, gợi cảm trên thảm đỏ.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Leon Lê từng nhiều lần tranh cãi vì bất đồng ý kiến trên phim trường. Tuy nhiên khi Song Lang hoàn tất, cả hai đều hài lòng vì có một sản phẩm chỉn chu, tinh tế.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Leon Lê từng nhiều lần tranh cãi vì bất đồng ý kiến trên phim trường. Tuy nhiên khi ‘Song Lang’ hoàn tất, cả hai đều hài lòng vì có một sản phẩm chỉn chu, tinh tế.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát (ngoài cùng bên trái) lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng thể hiện rất tự nhiên, thuyết phục vai gã giang hồ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim nhân hậu và tình yêu lớn với nghệ thuật cải lương.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát (ngoài cùng bên trái) lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng thể hiện thuyết phục vai gã giang hồ có vẻ ngoài lạnh lùng, còn bên trong là một trái tim nhân hậu, có tình yêu lớn với nghệ thuật cải lương.

Diễn viên Mai Thu Huyền hào hứng đến thưởng thức phim mới do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Diễn viên Mai Thu Huyền hào hứng đến thưởng thức phim mới do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tò mò muốn nghe đàn em Isaac hát cải lương trên màn ảnh rộng.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tò mò muốn nghe ‘đàn em’ Isaac hát cải lương trên màn ảnh rộng.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mặc trang phục cổ điển, ấn tượng đi xem phim.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mặc trang phục ấn tượng đi xem phim.

Diễn viên Xuân Hiệp đóng vai một nhạc công trong phim Song Lang.

Diễn viên Xuân Hiệp đóng vai một nhạc công trong phim ‘Song Lang’.

Trước đó, chiều 16/8, hai diễn viên chính là Liên Bỉnh Phát và Isaac cùng đạo diễn Leon Lê, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân có buổi họp báo chia sẻ về dự án điện ảnh này. Isaac cho biết anh đã nỗ lực tập hát cả lương trong một tháng để đảm nhận vai nghệ sĩ Linh Phụng.

Trước đó, chiều 16/8, hai diễn viên chính là Liên Bỉnh Phát và Isaac cùng đạo diễn Leon Lê, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân có buổi họp báo chia sẻ về dự án điện ảnh này. Isaac cho biết anh đã nỗ lực tập hát cải lương trong một tháng để đảm nhận vai nghệ sĩ Linh Phụng.

Isaac chia sẻ về vai diễn trong Song Lang

Isaac chia sẻ về vai diễn trong Song Lang

Isaac chia sẻ khó khăn khi tập hát cải lương để đóng phim ‘Song Lang’

Ngô Thanh Vân vui vì bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng cô lo lắng, sợ phần đông khán giả chưa thỏa mãn với mối tình đam mỹ dang dở trong Song Lang.

Ngô Thanh Vân vui vì bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng cô lo lắng, sợ phần đông khán giả chưa thỏa mãn với mối tình đam mỹ dang dở trong ‘Song Lang’.

Trailer phim Song Lang

Trailer phim Song Lang

Trailer phim ‘Song Lang’

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang |

Nổi bật