IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Loan Vương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế

Lễ vinh danh Top 50 Women Leaders International Awards 2019 diễn ra tối ngày 3/4 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội). 

Với vai trò là Giám đốc Chuyên môn của Học viện Pro Image – Học viện đào tạo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo tại Việt Nam, là phó ban tổ chức chương trình Vinh danh quyền năng phái đẹp Asean 2019. Mới đây, Loan Vương vinh dự được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – Wlin trao cup và bằng khen về những đóng góp tích cực của mình trong công tác quảng bá, xây dựng và phát triển Học viện Pro Image, góp phần phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế với công chúng.

Hoa hậu Loan Vương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 1
Hoa hậu Loan Vương lên nhận cúp và bằng khen.
Hoa hậu Loan Vương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 2
Hoa hậu Loan Vương chụp hình cùng các nữ lãnh đạo quốc tế.

Ngoài ra, Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 còn được xướng tên trong top 50 Women Leaders International Awards 2019 (top 50 nữ lãnh đạo quốc tế).

Hoa hậu Loan Vương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 3
Hoa hậu Loan Vương còn được vinh danh là 1 trong top 50 nữ lãnh đạo quốc tế.

WLIN Global Forum là một sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN (Women Leaders International Networking) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI.

Hoa hậu Loan Vương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 4 Hoa hậu Loan Vương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 5

Hoa hậu Loan Vương được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 6
Hoa hậu Loan Vương diện trang phục kết hợp với phụ kiện ton sur ton.

Trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua, Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

 

 

Nổi bật