IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Gil Lê đọ ngoại hình ‘chuẩn men’ với dàn sao nam trong sự kiện

Nữ ca sĩ khiến nhiều người khó nhận ra khi mặc ‘cây’ đen hầm hố khi dự buổi ra mắt MV chiều 8/5.

Gil Lê theo đuổi phong cách tomboy từ vài năm nay nhưng cô thường chọn trang phục thanh lịch, sáng màu khi dự các sự kiện của làng giải trí. Chiều 8/5, nữ ca sĩ xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV Everyday của nhóm SpaceSpeaker với bộ cánh hầm hố, bụi bặm, đen từ đầu đến chân.

Gil Lê theo đuổi phong cách tomboy từ vài năm nay nhưng cô thường chọn trang phục thanh lịch, sáng màu khi dự các sự kiện của làng giải trí. Chiều 8/5, nữ ca sĩ xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV ‘Everyday’ của nhóm SpaceSpeaker với bộ cánh tối màu.

Khách mời trong sự kiện chủ yếu là nam nghệ sĩ nên nhiều người khó nhận ra Gil Lê. Cô được bạn bè nhận xét là ngày càng cá tính, chuẩn men. Gil Lê chụp ảnh với đạo diễn Kiên Ứng.

Khách mời trong sự kiện chủ yếu là nam nghệ sĩ nên nhiều người khó nhận ra Gil Lê. Cô được bạn bè nhận xét là ngày càng cá tính, ‘chuẩn men’. Gil Lê chụp ảnh với đạo diễn Kiên Ứng.

Quán quân Idol Kids Thiên Khôi tới chúc mừng Hoàng Touliver (trái) tái hợp các thành viên nhóm SpaceSpeaker.

Quán quân Idol Kids Thiên Khôi tới chúc mừng Hoàng Touliver (trái) tái hợp các thành viên nhóm SpaceSpeaker.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ủng hộ sản phẩm mới của Hoàng Touliver và các chiến hữu.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ủng hộ sản phẩm mới của Hoàng Touliver và các ‘chiến hữu’.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Cường Seven, fashionista Thuận Nguyễn và hầu hết khách mời đều mặc đồ đen dự họp báo.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Cường Seven, fashionista Thuận Nguyễn và hầu hết khách mời đều mặc đồ đen dự họp báo.

Đạo diễn Kiên Ứng và nhà sản xuất Minh Phương chia sẻ, họ thấy vui vì tập hợp được đầy đủ thành viên của SpaceSpeaker để thực hiện một sản phẩm chung. Dự án này được nhóm ấp ủ từ lâu nhưng ai cũng bận, khó sắp xếp được thời gian quay cùng nhau nên đến lúc này mới ra mắt được. Everyday đánh dấu sự trưởng thành của các thành viên trong nhóm, sau thời gian tách ra hoạt động solo, Kiên Ứng nói.

Đạo diễn Kiên Ứng và nhà sản xuất Minh Phương chia sẻ, họ thấy vui vì tập hợp được đầy đủ thành viên của SpaceSpeaker để thực hiện một sản phẩm chung. ‘Dự án này được nhóm ấp ủ từ lâu nhưng ai cũng bận, khó sắp xếp được thời gian quay cùng nhau nên đến lúc này mới ra mắt được. Everyday đánh dấu sự trưởng thành của các thành viên trong nhóm, sau thời gian tách ra hoạt động solo’, Kiên Ứng nói.

Giữa dàn đồng nghiệp mặc đồ đen, Soobin Hoàng Sơn nổi bật với áo sơ mi trắng.

Giữa dàn đồng nghiệp mặc đồ đen, Soobin Hoàng Sơn nổi bật với sơ mi sáng màu.

[Caption]ption]Chiều ngày 8/5, SpaceSpeakers chính thức ra mắt MV Everyday. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của nhóm sau thời gian dài vắng bóng. Đây cũng là lần đầu tiên tất cả các thành viên của SpaceSpeaker như Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Cường Seven, TripleD, Mr.A, Kimmese, Tín Lê (thành viên mới)... có dịp hội ngộ nhau trong một dự án âm nhạc chung sau thời gian tập trung phát triển sự nghiệp solo. Everyday là ca khúc thuộc thể loại nhạc điện tử do Rhymastic sáng tác dành riêng cho nhóm. Nội dung bài hát viết về những biến cô mà các cô gái trẻ phải đối diện và vượt qua. Ca khúc được Rhymastic bắt tay thực hiện từ năm 2014, chính những sự kiến, biến cố trong cuộc sống trở thành nguồn cảm hứng để nam ca sĩ hoàn thành phần nhạc và lời cho sản phẩm này. Đến năm 2018, các thành viên trong nhóm mới có dịp ngồi lại cùng nhau để hoàn thành một bản phối hoàn chỉnh. Justa Tee là người thu thêm đoạn vocal cuối cho Everyday.

Các thành viên của SpaceSpeaker gồm Hoàng Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, Justa Tee, Cường Seven, TripleD, MrA, Kimmese… rất hào hứng với MV được đầu tư chỉn chu, đánh dấu sự tái hợp của nhóm. ‘Everyday’ thuộc thể loại nhạc điện tử do Rhymastic sáng tác riêng cho SpaceSpeaker, viết về những biến cố mà các cô gái trẻ thường phải đối diện như: thất tình, áp lực gia đình, cám dỗ nơi công sở… MV truyền tải thông điệp kêu gọi nữ giới sống tính cực, mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh.

*MV ‘Everyday’ của nhóm SpaceSpeaker

Hương Giang |

Nổi bật