IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dương Thùy Linh tiết lộ học phí của con trai cao hơn cả hoàng tử George

Vợ chồng Hoa hậu chi mỗi năm 600 triệu cho con trai đầu lòng theo học ở một ngôi trường quốc tế.

Cách đây ít ngày Hoa hậu Dương Thùy Linh đã đón sinh nhật tuổi 35 bên chồng con và những người thân trong gia đình. Người đẹp cho biết sinh nhật năm nào cô cũng ở bên gia đình chứ không tổ chức rình rang. Cả nhà Hoa hậu đã đi nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 sao tại Hạ Long. Các thành viên đều thích thú khi được ngắm khung cảnh hùng vĩ, yên bình của Hạ Long dưới ánh hoàng hôn, chèo thuyền kayak…. Mẹ chồng của người đẹp cũng có mặt trong chuyến đi này.

Bước sang tuổi mới, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 có nhiều trăn trở hơn về công việc và tương lai của con. “Tôi giờ không còn trẻ, đã quá tuổi làm mọi thứ chỉ dựa vào sở thích. Đây là thời điểm tôi cần nhìn nhận lại con đường phát triển sự nghiệp của mình theo hướng lâu dài trong thời gian tới. Ngoài công việc của một hoa hậu, ưu tiên lớn nhất của tôi trong tương lai là công việc kinh doanh. Trước đêm sinh nhật, tôi cũng đã nói chuyện với chồng về kế hoạch cuộc sống và công việc trong 5 năm tới. Đó là thói quen suốt nhiều năm qua”, cô chia sẻ.

Con trai Dương Thùy Linh ngại ngùng che mặt khi bố mẹ hôn nhau trong kỳ nghỉ của gia đình ở Hạ Long.

Con trai Dương Thùy Linh ngại ngùng che mặt khi bố mẹ hôn nhau trong kỳ nghỉ của gia đình ở Hạ Long.

Ngoài công việc, một trong những mối quan tâm lớn khác của Dương Thuỳ Linh là con cái. Là bà mẹ hết lòng vì con, cô tiết lộ tiền học của con trai đầu lòng – bé Tót – tại trường quốc tế ở Hà Nội không thua kém hoàng tử George – con trai công nương Kate Middleton và hoàng tử Anh William. Mỗi năm học phí của con trai Dương Thùy Linh khoảng 600 triệu đồng. Hồi tháng 9 năm ngoái, sau khi thông tin hoàng tử George theo học ở trường có học phí khoảng 23.000 USD một năm (tương đương 500 triệu đồng), người đẹp đã viết trên trang cá nhân: “Mình phì cười vì hoá ra mình không lấy được WIlliam nhưng con mình cũng hưởng chẳng khác con anh ấy mấy”.

Giải thích lý do đầu tư cho con trai học ở môi trường quốc tế với học phí cao ngất ngưởng, Dương Thùy Linh nói: “Tôi và chồng có doanh nghiệp riêng. Chúng tôi vẫn đang xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp nên cũng có những lúc vất vả. Tuy vậy, chúng tôi đều nhất trí cần đầu tư về giáo dục cho con thay vì lựa chọn quá an toàn. Học trong môi trường quốc tế, chưa biết tương lai có thành đạt hay kiếm được nhiều tiền không, nhưng cái được nhất của cháu là được phát triển nhiều kỹ năng cũng như trau dồi mọi kiến thức trong các lĩnh vực trong cuộc sống. Từ đó, cháu sẽ biết tận hưởng cuộc sống và làm thế nào để có một cuộc sống chất lượng cao, ngay cả khi không có nhiều tiền. Còn về phía vợ chồng tôi, việc đầu tư cho con cũng là động lực để cả hai cùng phấn đấu”.

Theo Dương Thuỳ Linh, với trẻ em, việc được tiếp cận với ngoại ngữ, cách suy nghĩ phân tích vấn đề khoa học… sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế sau này. Tuy vậy, người đẹp cũng khẳng định mỗi môi trường giáo dục có điểm mạnh riêng.

Hoa hậu tiết lộ mỗi năm vợ chồng cô đầu tư 600 triệu đồng cho con học ở một ngôi trường quốc tế.

Hoa hậu tiết lộ mỗi năm vợ chồng cô đầu tư 600 triệu đồng cho con học ở một ngôi trường quốc tế.

Con trai đầu lòng của vợ chồng Dương Thuỳ Linh năm nay 7 tuổi. Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 kể, dù đã quen với việc bố mẹ thể hiện tình cảm trước mặt, cậu bé vẫn hay ngại ngùng. Nhưng đó là sự ngại ngùng trong hạnh phúc bởi thấy gia đình gắn bó bền chặt, bố mẹ yêu thương nhau. “Con trai tôi không bao giờ đặt ra câu hỏi bố mẹ có yêu thương con không, có yêu nhau không bởi bé có thể thấy điều đó hàng ngày. Tót luôn yên tâm về gia đình”, cô nói.

Chồng Dương Thùy Linh chia sẻ vợ đăng quang

Chồng Dương Thùy Linh chia sẻ vợ đăng quang

Doanh nhân Việt Thắng chia sẻ cảm xúc khi vợ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 hồi tháng 6

Vợ chồng Dương Thuỳ Linh hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thể hiện tình cảm, suy nghĩ với “nửa kia”. Vì vậy suốt hơn 10 năm sống chung dưới một mái nhà, những lúc có thể, họ luôn tận dụng cơ hội để chia sẻ cảm xúc với nhau. Hoa hậu không ngại nói ra suy nghĩ cá nhân còn chồng cô thì luôn lắng nghe những suy nghĩ của vợ. Họ trân trọng sự có mặt của nhau trong cuộc đời, trân trọng người bạn đời đang ở bên cạnh. Hai người không chỉ coi nhau như vợ chồng mà còn là những người bạn.

Dương Thùy Linh và chồng – doanh nhân Việt Thắng, kết hôn vào năm 2010 sau nhiều năm hẹn hò. Tổ ấm hạnh phúc 8 năm của cặp đôi luôn được khán giả ngưỡng mộ. Dù bận rộn với công việc nhưng doanh nhân Việt Thắng luôn đồng hành, ủng hộ vợ trong sự nghiệp. Thi thoảng anh vẫn tháp tùng cô tham gia các hoạt động showbiz.

>>Xem thêm hình ảnh của Dương Thùy Linh trong chuyến du lịch ở Hạ Long

Quỳnh Như |

Nổi bật