IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Chuyên gia trang điểm Nam Trung giúp Uyên Linh làm MV

Giám khảo Next Top Model giữ vị trí giám đốc sáng tạo cho MV ‘Khoảng trống’ mà Thần tượng Âm nhạc mới phát hành.

Dự án Portrait của Uyên Linh phát hành đã gần một năm nhưng vẫn khiến khán giả bồi hồi khi nghe từng ca khúc trong CD. Nữ ca sĩ chia sẻ ca khúc mang nhiều tâm trạng nhất với cô trong album là Khoảng trống, sáng tác của nhạc sĩ trẻ Linh Lan. Cô coi nhạc phẩm là bài hát trung tâm và quan trọng nhất của đĩa nhạc.

Uyên Linh khoe hình xăm

Hình ảnh Uyên Linh trong MV mới.

Uyên Linh giải thích: “Khoảng trống là ca khúc đầu tiên tôi tìm thấy một cách tình cờ. Ban đầu tôi cho rằng ca khúc không dành cho mình cả về quãng giọng nên đã xếp qua một bên. Sau đó ca khúc đi một vòng với những giọng ca khác rồi cuối cùng lại quay về với tôi. Và lần này Khoảng trống thực sự mang đến những xúc cảm mới”. Bài hát không rõ ràng về cả nội dung, giai điệu, tất cả những gì người nghe cảm nhận được là sự mơ hồ, không đoán định.

Khi quyết định quay MV cho bài hát, Uyên Linh khá hoang mang bởi không biết triển khai theo ý tưởng nào. Cô tìm đến chuyên gia trang điểm Nam Trung – một người anh thân thiết trong nghề – để tâm sự. “Lúc đó anh Trung nói là ‘để tôi làm cho’ và đúng là ‘được lời như cởi tấm lòng’ bởi vì đó cũng là điều tôi mong muốn nhưng chưa dám nói. Bạn bè nhờ nhau những thứ ngoài công việc rất ngại và đó là lý do tôi không dám dùng từ ‘mời’ với anh Nam Trung. Đúng ra phải là anh Nam Trung đã giúp tôi”, Uyên Linh kể.

MV 'Khoảng trống' - Uyên Linh

MV ‘Khoảng trống’ – Uyên Linh

MV ‘Khoảng trống’ của Uyên Linh

Chuyên gia trang điểm Nam Trung vốn được khán giả biết đến ở vai trò giám khảo cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Anh hiếm khi nhận lời làm giám đốc sáng tạo cho một dự án âm nhạc nhỏ nào. Tuy nhiên vì mối tình thân với Uyên Linh nhiều năm qua nên anh đã giúp cô.

Nói về MV Khoảng trống, Nam Trung cho biết đây không phải là MV ‘xôi thịt’ mà chỉ đơn giản lột tả cảm xúc của chính Uyên Linh cũng như thông điệp mà tác giả gửi gắm qua bài hát.

Quỳnh Như |

Nổi bật