IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Cảnh phim Lê Phương đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà được ủng hộ

Trong tập 64 ‘Gạo nếp gạo tẻ’, Hương (Lê Phương) chuẩn bị sẵn hành lý, tiễn mẹ chồng và em chồng ra khỏi nhà vì đã hết tình hết nghĩa.

Tập 64 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 1/10 chứng kiến những sự thay đổi to lớn trong thái độ của Hương (Lê Phương) với chồng cũ và gia đình anh ta. Người phụ nữ cam chịu, nhu nhược ngày nào nay nhất quyết đòi ly dị người chồng phụ bạc. Hương tức giận khi biết Công (Hoàng Anh) lén lút về nhà lấy lòng các con hòng níu kéo cuộc hôn nhân đã tan vỡ thay vì đến tòa án giải quyết các thủ tục như đã hẹn. Mặc cho các con khóc lóc, van xin đòi bố, Hương đuổi Công (Hoàng Anh) ra khỏi nhà và trừng mắt khi chồng cũ gọi mình là “vợ”. Vết thương lòng do Công gây ra tưởng chừng sắp lành miệng nay lại rỉ máu khiến Hương nhớ lại những đau khổ mà chồng đã gây ra cho mình.

Công níu kéo Hương

Công níu kéo Hương

Công níu kéo Hương trở về bên mình

Không chỉ tỏ rõ thái độ với Công, Hương còn dứt tình với gia đình chồng cũ. Cô dọn sẵn hành lý để tiễn mẹ chồng và em chồng ra khỏi nhà. Hương thẳng thừng tuyên bố giữa cô và Công đã không còn mối quan hệ gì. Vì vậy, bà Linh (Thiên Hương) và Trinh (Puka) cũng nên chuyển đi. Không chấp nhận sự thật, bà Linh la làng bêu riếu con dâu. Tuy nhiên, Hương lạnh lùng: “Mẹ à, mẹ nhớ kỹ lại đi, mẹ và em Trinh không còn là người nhà của con nữa”. Khi bị bà Linh trách móc và trù ẻo sẽ bị Trời trừng phạt, Hương liền đáp trả: “Con không phải là cái thùng rác, không thể chứa chấp những thứ mà người ta đã bỏ đi như vậy. Cái nhà này không phải là nhà trọ, muốn đến là đến muốn đi là đi…”. Hương trút hết nỗi lòng về những ngày tháng cô chịu sự tủi nhục, ghẻ lạnh từ mẹ chồng. Cô từng ước mẹ chồng đứng về phía mình dù chỉ một lần thì mọi chuyện đã không tồi tệ đến thế. Kết cục này là cái giá của việc bà Linh và Trinh “cổ vũ” cho Công ngoại tình, bỏ cô để tìm kiếm giàu sang.

Khán giả hả hê vì Lê Phương đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà

Khán giả hả hê vì Lê Phương đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà

Hương đuổi mẹ chồng và em chồng ra khỏi nhà

Phân đoạn này khiến nhiều khán giả hài lòng vì Hương đã chịu dứt khoát với bà mẹ chồng tai quái, trọng tiền bạc hơn tình thân. Trước đó, bà từng tìm mọi cách để ủng hộ việc Công ngoại tình và bỏ Hương. Một khán giả bình luận trên fanpage của đơn vị phát hành: “Xem đoạn này tôi thấy thật là hả hê. Ngày xưa, tôi cũng có bà mẹ chồng y như vậy. Dù tôi đã chia tay, ly dị chồng rồi nhưng vẫn bị bà ấy đeo bám. Ở ngoài đời, những người mẹ chồng ngang ngược như vậy không phải hiếm đâu. Bộ phim này hay hơn cả bản Hàn”.

Lê Phương vào vai Hương còn vai mẹ chồng và em chồng của Hương lần lượt do Thiên Hương và Puka đảm nhận.

Lê Phương (phải) vào vai Hương còn vai mẹ chồng và em chồng của Hương lần lượt do Thiên Hương (trái) và Puka đảm nhận.

Sự thay đổi này của Hương cũng làm cho nhiều fan của nhân vật này vui mừng vì cuối cùng cô đã nhận ra không nên níu kéo cuộc hôn nhân với Công, từ đó tự mở đường cho mình tìm hạnh phúc mới. Vô số khán giả lên fanpage nói rằng nếu Hương trở về bên Công, họ sẽ tẩy chay bộ phim và mong ngóng cô đến bên người đàn ông lịch lãm, tốt bụng là Tường (Thanh Thức). Họ cho rằng đó là cái kết mỹ mãn mà Hương xứng đáng được hưởng sau khi trải qua quá nhiều đau khổ.

Nguyên An |

Nổi bật