IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Á hậu Bùi Phương Nga về trường làm giám khảo

Á hậu Việt Nam 2018 lần đầu về thăm Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, nơi cô đang theo học, kể từ sau khi đoạt giải.

Tối 30/9, Á hậu Phương Nga diện vest cá tính, đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội - nơi cô đang theo học.

Tối 30/9, Á hậu Phương Nga diện vest cá tính, đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Phương Nga là Hoa khôi của trường Đại học trước khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô năm nay 20 tuổi, cao 1,72m và được đánh giá cao qua khả năng giao tiếp thông minh, khéo léo.

Phương Nga là Hoa khôi của trường trước khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô năm nay 20 tuổi, cao 1,72m và được đánh giá cao về khả năng giao tiếp.

Người đẹp được bạn bè chào đón nồng nhiệt khi trở về trường sau hai tuần đăng quang và bận rộn với lịch trình của ban tổ chức.

Người đẹp được bạn bè chào đón nồng nhiệt khi trở về trường sau hai tuần đoạt ngôi Á hậu và bận rộn với lịch trình của ban tổ chức.

Phương Nga thân thiện chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.

Phương Nga thân thiện chụp ảnh cùng các bạn học.

Phương Nga cũng là một sinh viên năng nổ tham gia các hoạt động nhà trường. Cô có loạt thành tích: một trong 10 sinh viên tiêu biểu được trao bằng khen năm 2017, Giải xuất sắc liên hoan văn nghệ Sắc màu tuổi trẻ do Cụm đoàn số 2 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội tổ chức...

Phương Nga cũng là một sinh viên năng nổ tham gia các hoạt động nhà trường. Cô có loạt thành tích: một trong 10 sinh viên tiêu biểu được trao bằng khen năm 2017, Giải xuất sắc liên hoan văn nghệ ‘Sắc màu tuổi trẻ’ do Cụm đoàn số 2 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội tổ chức…

'Bản sao Hoa hậu Jennifer Phạm' nhảy sôi động với hit của Chi Pu

‘Bản sao Hoa hậu Jennifer Phạm’ nhảy sôi động với hit của Chi Pu

Phương Nga nhảy sôi động với hit của Chi Pu tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Buổi sáng cùng ngày, Phương Nga diện áo dài trong buổi lễ giao lưu cùng ban giám hiệu và sinh viên nhà trường.

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, Phương Nga diện áo dài trong buổi lễ giao lưu cùng ban giám hiệu và sinh viên nhà trường.

Người đẹp trao tặng hoa, gửi lời cảm ơn nhà trường, thầy cô ủng hộ và tạo điều kiện trong suốt thời gian vừa qua.

Người đẹp tặng hoa, gửi lời cảm ơn nhà trường, thầy cô đã ủng hộ và tạo điều kiện cho cô đi thi trong suốt thời gian vừa qua.

Ngày 5/10 tới, Phương Nga sẽ lên đường sang Myanmar dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Cô nhận được sự hỗ trợ sát sao từ ban tổ chức nên khá yên tâm cho lần dự thi quốc tế đầu tiên.

Ngày 5/10, Phương Nga sẽ lên đường sang Myanmar dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Cô nhận được sự hỗ trợ sát sao từ ban tổ chức nên khá yên tâm cho lần dự thi quốc tế đầu tiên.

Á hậu Bùi Phương Nga diện vest làm giám khảo - 8

Năm ngoái, đại diện Việt Nam – Á hậu Huyền My – lọt vào top 10 cuộc thi. Vì thế, Phương Nga thấy cần phải nỗ lực thể hiện để đạt thành tích tốt giống đàn chị.

Anh Tuấn

Nổi bật