IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Vợ chồng Thái Thiếu Phân vã mồ hôi khi đưa hai con đi công viên

Cặp sao tranh thủ dành thời gian cho hai con gái nhỏ sau chuỗi ngày bận rộn công việc.

Hai ngôi sao Hong Kong Thái Thiếu Phân, Trương Tấn đưa hai con gái nhỏ vào công viên vui chơi hôm cuối tuần trước. Tờ Orient đưa tin, các con của hai vợ chồng diễn viên Chân Hoàn truyện rất thích vào khu vui chơi, thế nên, trong vòng một tháng qua, cả nhà đã đến đây ba lần.

Hai ngôi sao Hong Kong Thái Thiếu Phân, Trương Tấn đưa hai con gái nhỏ vào công viên vui chơi hôm cuối tuần trước. Tờ Orient đưa tin, các con của hai vợ chồng diễn viên “Chân Hoàn truyện” rất thích vào khu vui chơi, thế nên trong vòng một tháng qua, cả nhà đã đến đây ba lần.

Thái Thiếu Phân ăn mặc giản dị, vóc dáng có phần gầy gò. Cô để mặt mộc, hai tay lỉnh kỉnh những món đồ lặt vặt.

Thái Thiếu Phân ăn mặc giản dị, vóc dáng có phần gầy gò. Cô để mặt mộc, hai tay lỉnh kỉnh những món đồ lặt vặt. Thời tiết Hong Kong những ngày này nắng nóng, nhiệt độ lên đến 40 độ, Thiếu Phân mồ hôi mướt mát.

Hai con của diễn viên Hong Kong, bé lớn 7 tuổi, bé thứ hai 5 tuổi. Từng có tin đồn Thái Thiếu Phân mang thai con thứ ba, tuy nhiên cô phủ nhận.

Hai con của diễn viên Hong Kong, bé lớn 7 tuổi, bé thứ hai 5 tuổi.

Vợ chồng Thái Thiếu Phân mồ hôi mướt mát khi đưa hai con đi công viên - 3

Từng có tin đồn Thái Thiếu Phân mang thai con thứ ba, tuy nhiên cô phủ nhận.

Trương Tấn tranh thủ đi mua nước cho các con, vì thời tiết nắng nóng lên đến 40 độ.

Trương Tấn tranh thủ đi mua nước cho các con giải nhiệt.

Thái Thiếu Phân tham gia tất cả các trò chơi với các con.

Thái Thiếu Phân tham gia tất cả các trò chơi cùng các con, trong khi ông xã đứng dưới chụp ảnh. Cặp sao nổi tiếng kết hôn năm 2008 và đã có 10 năm “mặn nồng”.

Vợ chồng Thái Thiếu Phân mồ hôi mướt mát khi đưa hai con đi công viên - 6
Gia đình 4 người có một ngày vui chơi mệt nhoài. Mới đây, Thiếu Phân và hai con tham gia chương trình thực tế Incredible Mom - một show quay quanh việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Gia đình 4 người có một ngày vui chơi mệt nhoài. Mới đây, Thiếu Phân và hai con tham gia chương trình thực tế “Incredible Mom” – một show quay quanh việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Thái Thiếu Phân là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô đóng hàng loạt phim Thiên địa hào tình, Bàn tay nhân ái, Lực lượng phản ứng 3... Cô từng đăng quang Á hậu Hong Kong 1991 và được khán giả dành tặng danh hiệu Tứ đại Hoa đán Hong Kong, cùng với Quách Khả Doanh, Trần Tuệ San và Tuyên Huyên.

Thái Thiếu Phân là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô đóng hàng loạt phim “Thiên địa hào tình”, “Bàn tay nhân ái”, “Lực lượng phản ứng 3″… Cô từng đoạt ngôi Á hậu Hong Kong 1991 và được khán giả dành tặng danh hiệu Tứ đại Hoa đán Hong Kong, cùng Quách Khả Doanh, Trần Tuệ San và Tuyên Huyên.

Ảnh: Orientdaily

Nguyễn Hương |

Nổi bật