IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Viên Vịnh Nghi không bao giờ xem trộm điện thoại Trương Trí Lâm

Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong chia sẻ những ‘quy tắc vàng’ giúp cô giữ chồng.

Kết hôn đã 17 năm, vợ chồng nghệ sĩ Hong Kong Viên Vịnh Nghi, Trương Trí Lâm có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. “Quả ngọt” của tình yêu này là cậu bé Morton 11 tuổi, đẹp trai, ngoan ngoãn và rất được mọi người yêu mến. Mới đây, khi tham gia chương trình truyền hình của đài ViuTV, Viên Vịnh Nghi đã tiết lộ một vài câu chuyện thú vị trong đời sống gia đình mình.

Viên Vịnh Nghi trong buổi trò chuyện hôm 26/9.

Viên Vịnh Nghi trong buổi trò chuyện hôm 26/9.

Hoa hậu Hong Kong chia sẻ, cô có bí quyết riêng để giữ chồng tránh xa cám dỗ tình ái. Đặc thù công việc của Trương Trí Lâm yêu cầu anh phải thường xuyên xa nhà đi đóng phim, vì thế, không thể lúc nào cũng ở bên vợ. Giải pháp của Vịnh Nghi là “cài gián điệp” ở khắp mọi nơi: “Tôi tin tưởng vào những người bạn của mình để ‘trông chừng’ ông xã. Đương nhiên tôi không đề cập thẳng với họ rằng hãy giúp tôi theo dõi và báo cáo tình hình của Trí Lâm, tôi chỉ nói hãy giúp tôi chăm sóc anh ấy. Thế là họ thường xuyên gọi cho tôi để kể chi tiết làm việc cùng anh ấy ra sao…”. Ngoài ra, Vịnh Nghi đôi khi bất ngờ đến phim trường “thăm” chồng để “khẳng định chủ quyền”. Cô hài hước đùa: “Đương nhiên tôi sẽ không biến mình thành vệ sĩ kè kè bên anh ấy. Tôi chỉ cần anh ấy hiểu rằng tôi ở đây này, hãy liệu hồn và ngoan ngoãn nhé”.

Mặc dù “quản lý” chồng rất chặt nhưng Viên Vịnh Nghi khẳng định có một việc cô không bao giờ làm, đó là xem trộm điện thoại của chồng. Điều này bắt nguồn từ một lần duy nhất cô lén mở điện thoại anh ra xem, sau đó anh biết và đã rất giận. “Trí Lâm nói rằng anh ấy không muốn tôi lặp lại những việc như thế, nó là vô nghĩa, bởi vì làm thế chẳng khác gì cho thấy tôi không tin tưởng chồng”.

Vợ chồng Trương Trí Lâm và con trai trong chuyến du lịch mới đây.

Vợ chồng Trương Trí Lâm và con trai trong chuyến du lịch mới đây.

Viên Vịnh Nghi chia sẻ một câu chuyện “trị” các cô gái quan tâm thái quá đến Trương Trí Lâm: “Một cô gái phớt lờ tôi, tỏ ra thân thiết, gần gũi với anh ấy. Tôi lập tức nói với chồng: Anh phải có trách nhiệm giới thiệu với cô ta rằng em là vợ anh. Cô gái ấy sẽ không ‘tiến tới’ nếu bản thân chồng tôi chủ động tránh những sự cám dỗ ấy”.

Không chỉ Trương Trí Lâm, bản thân Viên Vịnh Nghi cũng “né” mọi mối quan hệ có thể gây hiểu nhầm và tổn hại tới hạnh phúc gia đình. Cô tiết lộ: “Nếu tôi cảm thấy ai đó đang có cảm tình với mình, tôi sẽ nói rõ với họ để họ tránh nuôi hy vọng”. Nữ diễn viên thừa nhận chồng cũng hay ghen: “Thi thoảng anh ấy cũng gọi điện hỏi tôi đang ở đâu”.

Trương Trí Lâm vui đùa cùng con trai

Trương Trí Lâm vui đùa cùng con trai

Trương Trí Lâm vui đùa cùng con trai

Viên Vịnh Nghi là Hoa hậu Hong Kong 1990, cô kết hôn với tài tử Trương Trí Lâm năm 2001, cuộc sống hôn nhân rất viên mãn. Những năm gần đây, công việc của hai vợ chồng phát triển thuận lợi, thu nhập tăng cao, gia đình ba người thường cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống và khiến khán giả ngưỡng mộ.

Trương Trí Lâm là nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong, tên tuổi gắn liền với các bộ phim đình đám như Cửu âm chân kinh, Anh hùng xạ điêu, Bao la vùng trời 2, Ván bài gia nghiệp…

Trương Trí Lâm trong "Bao la vùng trời 2"

Trương Trí Lâm trong "Bao la vùng trời 2"

Trương Trí Lâm trong phim ‘Bao la vùng trời 2’

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương |

Nổi bật