IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Từ Hy Viên bế bụng bầu hơn 3 tháng đưa con trai đi công viên

Nữ diễn viên đang mang thai lần thứ ba, dù đã ngoài 40 tuổi.

Vợ chồng Từ Hy Viên cho con trai ra công viên ở quận Tín Nghĩa, Đài Bắc vui chơi nhân ngày nghỉ cuối tuần. Cậu nhóc nhà họ Uông đã được 2 tuổi, bé được bố bế, trong khi mẹ xách theo một vài túi đồ chơi. Từ Hy Viên mang thai khoảng hơn 3 tháng, đây là lần thứ ba cô bầu bí.

Vợ chồng Từ Hy Viên cho con trai ra công viên ở quận Tín Nghĩa, Đài Bắc vui chơi nhân ngày nghỉ cuối tuần. Cậu nhóc nhà họ Uông đã được 2 tuổi, bé được bố bế, trong khi mẹ xách theo một vài túi đồ chơi. Từ Hy Viên mang thai khoảng hơn 3 tháng, đây là lần thứ ba cô “bầu bí”.

Cậu nhóc thích thú chơi đùa, trong khi mẹ đứng trông chừng. Từ Hy Viên cho biết hồi đầu năm, vì không biết có bầu nên cô đã ký một số hợp đồng quảng cáo, chụp hình tạp chí..., vì vậy, hiện tại, cô vẫn tiếp tục hoàn thành công việc chứ chưa thể gác tất cả lại để nghỉ ngơi dưỡng thai.

Con trai của Hy Viên thích thú chơi đùa, trong khi mẹ đứng trông chừng. Diễn viên “Vườn sao băng” cho biết hồi đầu năm, vì không biết có bầu nên cô đã ký một số hợp đồng quảng cáo, chụp hình tạp chí…, vì vậy, hiện tại, cô vẫn tiếp tục hoàn thành công việc chứ chưa thể gác tất cả lại để nghỉ ngơi dưỡng thai.

Từ Hy Viên bế bụng bầu hơn 3 tháng đưa con trai đi công viên - 2
Trò chuyện với báo chí, Hy Viên tiết lộ cậu nhóc thứ hai rất hiền, thường bị chị cả bắt nạt.

Trò chuyện với báo chí, Hy Viên tiết lộ cậu nhóc thứ hai rất hiền, thường bị chị cả bắt nạt. Trong khi đó, cô chị được bố mẹ nuông chiều nên khá đành hanh, không chịu nhường nhịn ai.

Hy Viên dạy con trai cách đá bóng.

Hy Viên dạy con trai cách đá bóng.

Từ Hy Viên bế bụng bầu hơn 3 tháng đưa con trai đi công viên - 5
Hai mẹ con tận hưởng một buổi sáng vận động vui vẻ, dưới ánh nắng chan hòa.

Hai mẹ con tận hưởng một buổi sáng vận động vui vẻ dưới ánh nắng.

Ảnh: Apple Daily

Nổi bật