IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Tom Hardy tiếc 30 phút phim bị cắt khỏi ‘Venom’

Phim bom tấn ‘Venom’ sắp ra mắt bị cắt bớt hơn 30 phút so với kịch bản và sở hữu hai đoạn after-credit ở cuối phim.

Xoay quanh nhân vật phản anh hùng Venom, thiên địch của Người Nhện, bộ phim Venom là bom tấn được mong chờ trong tháng 10 năm nay của điện ảnh thế giới. Trước thềm công chiếu chính thức 5/10 và suất chiếu sớm ngày 4/10, một số thông tin bên lề bộ phim đã được nhà phát hành Sony cùng đoàn làm phim hé lộ.

Trả lời phỏng vấn trang Comics Explained, nam diễn viên Tom Hardy – người đảm nhận vai chính Venom cho hay, tình huống anh yêu thích nhất trong kịch bản đã bị cắt bỏ. Đoạn phim dài khoảng 30-40 phút, mang tính châm biếm thú vị. Anh gọi đó là những cảnh quay đắt giá của tác phẩm và bày tỏ sự tiếc nuối khi chúng không được xuất hiện trên màn ảnh.

Tom Hardy với tạo hình nửa người nửa Venom. Ảnh: Screen Rant

Tom Hardy với tạo hình nửa người nửa Venom. Ảnh: Screen Rant

Tại buổi chiếu ra mắt đầu tiên của phim hôm 30/9, đại diện hãng Sony chia sẻ, Venom sở hữu hai đoạn after-credit (đoạn phim phụ xuất hiện giữa hoặc sau giới thiệu thành phần đoàn làm phim). Họ muốn tiết lộ thông tin này sớm để đảm bảo các khán giả trung thành của phim siêu anh hùng Marvel kiên nhẫn xem hết phim, tránh bỏ sót những gợi mở xung quanh loạt phim riêng về Venom.

Venom là một trong những ác nhân nổi tiếng trong truyện tranh Marvel. Đây vốn là một quái vật ngoài vũ trụ, sống ký sinh vào cơ thể của phóng viên Eddie Brock biến thành một sinh vật có ngoại hình khổng lồ và man rợ. Vào vai Eddie, tài tử nước Anh Tom Hardy sẽ thể hiện cuộc vật lộn tâm lý giữa bản thể lương thiện và sự xâm chiếm, khống chế từ Venom.

Trailer Venom

Trailer Venom

Trailer phim Venom

Phong Kiều

Nổi bật