IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Tài tử ‘Trân Châu cảng’ phản đối con gái đăng ảnh gợi cảm

Nam diễn viên Alec Baldwin bối rối trước bức ảnh khoe hông và đùi quá đà của cô con gái 22 tuổi Ireland trên Instagram.

Cuối tuần qua, người mẫu Ireland Baldwin – con gái cặp minh tinh Alec Baldwin và Kim Basinger – đăng trên Instagram bức ảnh mặc bikini sexy cưỡi môtô, phô diễn đường cong hút mắt và đôi chân dài miên man. Rất nhiều fan nhấn nút “like” và khen ngợi bức ảnh. Tuy nhiên, bố cô không nằm trong số đó.

Alec Baldwin viết lời bình luận bày tỏ không thoải mái và cũng không tán thành bức hình gợi cảm này. Tài tử 60 tuổi comment: “Không. Chỉ là… không”.

Alec Baldwin không thích bức ảnh khoe hông của con gái.

Alec Baldwin không thích bức ảnh khoe hông của con gái.

Ireland Baldwin không phản hồi bình luận của bố, thậm chí sau đó cô lại đăng tiếp một bức ảnh mặc đồ bơi nóng bỏng khác lên Instagram gần nửa triệu người dõi theo.

Hai bố con nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi: sụp đổ vốn đã có nhiều bất đồng vì khoảng cách thế hệ. Trong email rò rỉ năm 2007, Alec Baldwin từng gọi con gái là “lợn con thô lỗ, thiếu suy nghĩ”. Ireland Baldwin nhắc lại vụ ồn ào này khi tham gia chương trình truyền hình hài của bố vào năm 2017. Cô gọi Alec là ông bố già cổ lỗ sĩ và tiết lộ: “Nói về những chú lợn. Một vài người trong số các bạn có thể nhớ tôi từng là một heo con thiếu suy nghĩ giống như các bạn đã đọc. Đó là chuyện một thập kỷ trước, còn giờ tôi và bố tôi có mối quan hệ tốt hơn rất nhiều. Ông không bao giờ nói với tôi như thế nữa bởi tôi đã cao 1,88m. Sự thực là toàn bộ giai đoạn khủng khiếp ấy suýt giết chết bố tôi về mặt cảm xúc. Và tôi không nhìn thấy bố buồn như thế nữa… cho đến khi tôi cho ông thấy hình xăm đầu tiên của tôi. À quên, đó là hình xăm thứ hai. Tôi không thể chỉ cho bố hình xăm thứ nhất ở đâu!”.

Alex và cô con gái đầu lòng Ireland Baldwin trên thảm đỏ Nhiệm vụ bất khả thi năm 2015. Ngoài Ireland, Alex còn có 4 đứa con khác với người vợ hiện tại.

Alec và cô con gái đầu lòng Ireland Baldwin trên thảm đỏ “Nhiệm vụ bất khả thi” năm 2015. Ngoài Ireland – kết quả của cuộc hôn nhân thứ nhất, Alec còn có 4 người con khác với người vợ thứ hai Hilaria Thomas.

Alec Baldwin dường như là một người cha vẫn giữ những quan điểm truyền thống trong khi Ireland Baldwin lại là cô gái 9X cá tính và nổi loạn. Ireland đang theo theo đuổi công việc người mẫu, nối gót người mẹ nổi tiếng Kim Basinger. Cô đăng rất nhiều ảnh gợi cảm lên mạng xã hội và bảo vệ quan điểm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể. Ireland Baldwin rất thân thiết với cô em họ Hailey Baldwin – vợ sắp cưới của nam ca sĩ Justin Bieber.

Hoài Vũ |

Nổi bật