IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Tài tử Tom Hardy hóa thành ác nhân quái dị ‘Venom’

Đảm nhận vai diễn Venom trong phim cùng tên, tài tử nước Anh Tom Hardy có tạo hình quái dị và đáng sợ.

Trailer Venom

Trailer Venom

Trailer phim Venom

Là kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, Venom có tác động đặc biệt đối với “vũ trụ siêu anh hùng” Marvel. Nhân vật phản anh hùng này được thực hiện một bản phim riêng cùng tên, do Tom Hardy đóng chính, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 5/10.

Theo nguyên tác truyện tranh Marvel, đây vốn là một thể cộng sinh đến từ ngoài vũ trụ, mang hình dạng chất lỏng màu đen, đeo bám vào chàng phóng viên Eddie Brock, tạo thành một sinh vật mới mang tên Venom. Trong bản phim sắp ra mắt, Venom hiện diện với tạo hình nhớp nháp, đôi mắt trắng và hàm răng lớn, rất ghê rợn.

Venom mang tạo hình kinh dị và sức mạnh đáng gờm

Venom mang tạo hình kinh dị và sức mạnh đáng gờm.

Venom mang tâm lý phức tạp, luôn có sự đấu tranh nội tâm giữa lương tri con người của Eddie và sự tàn nhẫn của thể cộng sinh. Diễn xuất của Tom Hardy hứa hẹn mang đến một Venom mang diện mạo đa chiều. Hắn bẩm sinh có nhiều năng lực đáng sợ, hất tung nhiều siêu xe và chiến đấu tay đôi với quân đội được trang bị vũ trang.

Tom Hardy trong một cảnh quay bị Venom khống chế

Tom Hardy trong một cảnh quay bị Venom khống chế

Tom Hardy sinh năm 1977, là một nam diễn viên tài năng của Anh. Tại Hollywood, tên tuổi của anh gắn liền với các phim Mad Max, The Revenant, Inception… Đặc biệt trong phim Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan ra mắt năm ngoái, anh tạo tiếng vang khi vào vai quân nhân thời Thế chiến, đội mũ phi công và cả phim đều chỉ diễn bằng mắt.

Phong Kiều

Nổi bật