IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

‘Song Hye Kyo Trung Quốc’ bị vợ cũ của chồng gọi là ‘kẻ tâm thần không ổn định’

Trương Vũ Kỳ nhận nhiều lời đả kích sau khi tuyên bố ly dị với doanh nhân Viên Ba Nguyên.

Một ngày sau vụ dùng dao đâm chồng bị thương ở lưng, Trương Vũ Kỳ tuyên bố đang làm thủ tục ly dị. Vụ tan vỡ gây bất ngờ cho nhiều người, bởi trước đó, nữ diễn viên còn nhiều lần khen ngợi chồng tỷ phú tốt bụng, đáng yêu. Cô và doanh nhân Viên Ba Nguyên quen biết nhau năm 2017, cặp đôi quen 10 ngày thì yêu, hẹn hò 2 tháng là cưới. Cuối năm vừa rồi, cặp sinh đôi của họ chào đời.

Trương Vũ Kỳ lấy chồng được hơn một năm thì chia tay. Ảnh: ON

Trương Vũ Kỳ lấy chồng được hơn một năm thì chia tay. Ảnh: ON

Quản lý của Trương Vũ Kỳ ngày 27/9 xác nhận thông tin đôi vợ chồng đã đi đến thỏa thuận chấm dứt hôn nhân. Vị này chia sẻ: “Mối quan hệ là giữa hai người. Ngày hôm nay, nó đã kết thúc. Mong rằng tất cả những điều tồi tệ sẽ sớm lắng xuống. Ở bên nhau là số phận, dù chỉ trong một thời gian ngắn ngủi mà thôi”.

Đây là lần thứ hai Trương Vũ Kỳ ly dị. Cô từng chia tay đạo diễn Vương Toàn An, sau khi vị này vướng vào scandal mua dâm năm 2014. Vài tháng sau khi bỏ ông Vương, cô đến với Viên Ba Nguyên. Doanh nhân họ Viên nổi tiếng giàu có, tuy nhiên theo một số nguồn tin, những năm gần đây anh làm ăn thất bại và rơi vào cảnh nợ nần. Thêm vào đó, anh đam mê cờ bạc, thường tới casino chơi bời và nợ đến cả triệu USD.

Cặp sinh đôi một trai, một gái của Trương Vũ Kỳ.

Cặp sinh đôi một trai, một gái của Trương Vũ Kỳ.

Vợ cũ của doanh nhân Viên Ba Nguyên, MC Cát Hiểu Thiến có những lời úp mở trên Weibo sau khi nghe tin về vụ ly dị: “Tránh kẻ tâm thần càng xa càng tốt. Làm sao biết được cô ta sẽ chĩa mũi dao nhọn vào ai ngày mai chứ? An toàn là phúc lành. Đừng hủy hoại những người xung quanh cũng như chính mình”.

Một người tưởng như “không liên quan” cũng bị kéo vào vụ ồn ào này, đó là doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng Từ Hy Viên. Khi Tiểu Phi đăng trên mạng xã hội bức ảnh hai vợ chồng bên nhau hạnh phúc, rất nhiều người vào… chúc mừng anh lấy được vợ hiền và cảm thán rằng may cho anh đã không lấy Trương Vũ Kỳ. Nếu không, anh đã lên mặt báo ngồi thay cho Viên Ba Nguyên ngày hôm nay.

Trương Vũ Kỳ là diễn viên, cô sinh năm 1986 và nổi tiếng qua một số phim của Châu Tinh Trì như Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư… Gương mặt đẹp có nhiều nét hao hao giống diễn viên Hàn Song Hye Kyo nên cô còn được gọi là “Song Hye Kyo Trung Quốc”.

Ảnh: News

Nguyễn Hương |

Nổi bật