IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Sharon Stone say trong tình yêu với bạn trai kém 20 tuổi

Nữ diễn viên ‘Bản năng gốc’ 60 tuổi và doanh nhân bất động sản Angelo Boffa tận hưởng kỳ nghỉ dài ở Tây Ban Nha.

Sharon Stone và phi công trẻ Angelo Boffa tình tứ sánh đôi ở Mallorca, Tây Ban Nha vào cuối tuần qua. Doanh nhân 41 tuổi dành cho nữ minh tinh cái nhìn trìu mến.

Sharon Stone và “phi công trẻ” Angelo Boffa tình tứ sánh đôi ở Mallorca, Tây Ban Nha, cuối tuần qua. Doanh nhân 41 tuổi dành cho nữ minh tinh cái nhìn trìu mến.

Cặp đôi đã tới Tây Ban Nha nghỉ dưỡng từ giữa tháng 9.

Cặp đôi đã tới Tây Ban Nha nghỉ dưỡng từ giữa tháng 9.

Công khai hẹn hò từ đầu năm, đến nay hai người vẫn rất mặn nồng bên nhau.

Công khai hẹn hò từ đầu năm, đến nay hai người vẫn rất mặn nồng bên nhau.

Sharon và bồ trẻ được trông thấy thư giãn trên bãi biển vào tuần trước.

Sharon và bồ trẻ thư giãn trên bãi biển vào tuần trước.

Minh tinh Hollywood tận hưởng sự bình yên, lãng mạn bên bạn trai giống như những cặp uyên ương trẻ.

Minh tinh Hollywood tận hưởng sự bình yên, lãng mạn bên bạn trai giống những cặp uyên ương trẻ.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Grazia, Sharon tâm sự rằng cô không thuộc tuýp người lệ thuộc vào tình yêu với đàn ông mà thích có một người bạn tâm giao thực sự. Ngôi sao Bản năng gốc từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 3 người con nuôi.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Grazia, Sharon tâm sự rằng cô không thuộc tuýp người lệ thuộc vào tình yêu với đàn ông mà thích có một người bạn tâm giao thực sự. Ngôi sao “Bản năng gốc” từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 3 người con nuôi.

Ở tuổi xế chiều, Sharon không chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc mà cô dành thời gian tập thể dục giúp cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Tôi tập Pilates và mua một cái máy tập để trong nhà. Tôi cũng tới phòng gym và lựa chọn môn tập phụ thuộc vào tâm trạng. Hoặc tôi sẽ nghe nhạc và khiêu vũ.

Ở tuổi xế chiều, Sharon không chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc mà cô dành thời gian tập thể dục giúp cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. “Tôi tập Pilates và mua một cái máy tập để trong nhà. Tôi cũng tới phòng gym và lựa chọn môn tập phụ thuộc vào tâm trạng. Hoặc tôi sẽ nghe nhạc và khiêu vũ”.

Ảnh: Splash

Hoài Vũ |

Nổi bật