IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Sao phim ‘Ở nhà một mình’ tha thiết xin vai diễn mới

Macaulay Culkin tìm mọi cách gây chú ý với nhà văn J.K.Rowling trên mạng xã hội và xin bà vai diễn trong dự án phim tiếp theo.

Hôm 26/9, Macaulay Culkin đăng tải trạng thái trên Twitter, trực tiếp gửi lời tới nhà văn J.K.Rowling – tác giả của bộ truyện Harry Potter. Anh viết: “Này Rowling! Tôi ủng hộ bà. Nagini có thể là bất cứ thứ gì cô ta muốn. Cô ta là một phụ nữ, một con rắn mạnh mẽ. Liệu bà có thể viết riêng cho tôi một vai trong phim sắp tới không? Tôi là Macaulay Culkin của phim Ở nhà một mình“.

Nam diễn viên Macaulay Culkin. Ảnh: W Magazine

Nam diễn viên Macaulay Culkin. Ảnh: W Magazine

Nigini mà nam diễn viên nhắc tới là nhân vật con rắn phù thủy xuất hiện trong trailer phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật huyền bí: Tội ác Grindelwald) mới ra mắt đầu tuần. Trong phim, tuyến vai này được thể hiện bởi một nữ diễn viên gốc Á gây nên làn sóng tranh cãi xung quanh vấn đề phân biệt chủng tộc. Macaulay Culkin bày tỏ sự ủng hộ đối với lựa chọn của J.K.Rowling – tác giả truyện gốc đồng thời là biên kịch của phiên bản chuyển thể. Đây là cách anh gây chú ý với cây viết nổi tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, Macaulay Culkin tiếp tục gửi lời tới Dan Fogler – nam diễn viên của Fantastic Beasts, với ý dò hỏi bà Rowling có nhắc về anh với đoàn làm phim hay không. Với những động thái như vậy, nam diễn viên của loạt phim Ở nhà một mình tỏ rõ thái độ tha thiết trở lại Hollywood với một vai diễn hấp dẫn trong dòng phim kỳ ảo.

Macaulay Culkin lúc nhỏ trong phim Ở nhà một mình. Ảnh: IMDb

Macaulay Culkin lúc nhỏ trong phim Ở nhà một mình. Ảnh: IMDb

Macaulay Culkin sinh năm 1980, xuất thân là một diễn viên nhí từ năm 8 tuổi. Tên tuổi anh gắn liền với series phim điện ảnh hài Ở nhà một mình. Culkin trải qua thời niên thiếu buông thả và dữ dội, qua đêm với bạn gái hơn tuổi tại khách sạn vào năm 14 tuổi, xô xát và kiện bố ruột vào năm 15 tuổi, kết hôn khi 17 tuổi và ly hôn sau đó hai năm. Năm 2004, nam diễn viên bị bắt vì sử dụng ma túy, sự nghiệp điện ảnh của anh bị hủy hoại từ đó. Thời gian sau này, nam diễn viên thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy.

Phong Kiều

Nổi bật