IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Rộ tin Chung Hán Lương đóng phim cung đấu mới

Trong khi ‘Như Ý truyện’ đang phát sóng được một nửa, có tin một dự án phim cung đấu mới được đưa vào sản xuất.

SohuQQ đưa tin dự án phim truyền hình Hy phi truyện sắp được khởi động sản xuất. Nữ chính Hy phi trong phim chính là Chân Hoàn trong series kinh điển năm 2011 Chân Hoàn truyện, đồng thời là thái hậu trong Như Ý truyện đang phát sóng. Nguồn tin từ Sohu cho hay, Hy phi truyện mở đầu tương tự Chân Hoàn truyện, theo bước Chân Hoàn từ khi là cô gái thường dân, nhập cung và trở thành phi tần. Kết cục của phim cũng không có nhiều khác biệt so với bộ phim nổi tiếng trước đó, song xuyên suốt phim là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nam nữ chính được lựa chọn vào vai hoàng đế Ung Chính và Hy phi là Chung Hán Lương và Trần Dao.

Vài năm trở lại đây, cung đấu trở thành đề tài được ưa chuộng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên sóng truyền hình và truyền hình mạng tại Trung Quốc. Trong ba tháng qua, khán giả liên tục đón nhận hai bom tấn của năm là Diên Hy công lược Như Ý truyện. Trong khi Như Ý truyện mới chiếu hơn một nửa, thông tin về Hy phi truyện đã xuất hiện, tiếp tục lan rộng sức nóng của dòng phim cung đấu.

Chung Hán Lương trong phim Khang Hy bí sử. Ảnh: Weibo

Chung Hán Lương trong phim Khang Hy bí sử. Ảnh: Weibo

Chung Hán Lương hiện có phim Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương? đang trình chiếu. Ở tuổi 44, nam diễn viên gốc Hong Kong bị chê già, kém sắc và “cưa sừng làm nghé” khi vào vai 30 tuổi. Trước Hy phi truyện, anh từng vào vai hoàng đế triều Thanh trong hai phim Khang Hy bí sửLộc đỉnh ký, đều là vai Khang Hy.

Nữ diễn viên Trần Dao

Nữ diễn viên Trần Dao.

Trần Dao là nữ diễn viên trẻ của màn ảnh nhỏ Trung Quốc, sinh năm 1994. Cô đảm nhận vai thứ chính trong phim Niên đại cam hồng đang chiếu cùng Trần Vỹ Đình, Mã Tư Thuần. Đóng nhiều phim song khả năng diễn xuất của nữ diễn viên chưa được khẳng định, tuyến vai Hy phi trong Hy phi truyện được dự đoán là nặng ký đối với cô.

Phong Kiều

Nổi bật