IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

‘Phú Sát Hoàng hậu’ Tần Lam không kén chọn vì đã ngấp nghé tứ tuần

Ngôi sao Hoa ngữ tiết lộ rằng tiêu chí chọn bạn trai của cô khá đơn giản, không quan trọng ngoại hình.

Tần Lam hôm cuối tuần có buổi gặp gỡ, trò chuyện với ký giả đài TVB, Hong Kong. “Phú Sát Hoàng hậu” tạo được thiện cảm với mọi người nhờ phục trang thanh lịch, tác phong trò chuyện thân tình, cởi mở. Sau thành công của bộ phim Diên Hy Công Lược, tên tuổi Tần Lam “hot” lên vài phần, nữ diễn viên thừa nhận cát-xê của cô nhờ thế cũng tăng lên đôi chút. Cô cũng nhận được vô số lời mời tham dự sự kiện ở cả trong lẫn ngoài nước.

Vừa trở về từ Milan để tham dự Tuần lễ Thời trang, Tần Lam tới Hong Kong theo lời mời của TVB.

Vừa trở về từ Milan để tham dự Tuần lễ Thời trang, Tần Lam tới Hong Kong theo lời mời của TVB.

Phóng viên TVB hỏi thăm Tần Lam có hứng thú với việc đóng phim tại xứ cảng thơm, cô vui vẻ chia sẻ: “Tôi xem phim Hong Kong từ khi còn là một cô bé. Nếu có cơ hội cộng tác với các nghệ sĩ ở đây, tôi đương nhiên vô cùng vinh dự”. Tần Lam cũng chia sẻ rằng cô mong mỏi được kết hợp với Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa… trên màn ảnh.

Ở tuổi 37 mới đạt tới “đỉnh cao sự nghiệp” nhờ vai diễn Phú Sát Hoàng hậu nhưng Tần Lam nghĩ như vậy không là quá trễ trong sự nghiệp diễn viên. Ngôi sao Trung Quốc khẳng định Phú Sát Hoàng hậu chỉ là một vai mà cô đã thể hiện tốt, đồng thời hy vọng có thể tìm kiếm những cơ hội mới trong công việc.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam không quá kén chọn vì đã ngấp nghé tứ tuần

Tần Lam năm nay 37 tuổi.

Nói về chuyện tình cảm, Tần Lam tiết lộ cô ở tuổi ngấp nghé “tứ tuần” vẫn đang độc thân. Người đẹp cho biết cô không chú trọng ngoại hình, điều quan trọng là có sự tương đồng cảm xúc, có thể trò chuyện hòa hợp. Tần Lam cũng khẳng định cô sẵn sàng đón nhận sự theo đuổi của các chàng trai Hong Kong, cô đùa: “Ở tuổi này, đương nhiên không quá kiêu rồi”.

Tần Lam xinh đẹp dự sự kiện của TVB

Tần Lam xinh đẹp dự sự kiện của TVB

Tần Lam xinh đẹp dự sự kiện của TVB

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương |

Nổi bật