IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids

Ngày 1/3 vừa qua, chương trình tìm kiếm siêu mẫu và tài năng nhí Việt Nam – Golden Star Kids Vietnam đã chính thức diễn ra và thành công tốt đẹp, nhận về sự ủng hộ đông đảo của khán giả và đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 1

Ban tổ chức xinh đẹp của Chương trình

Golden Star Kids Vietnam là chương trình tìm kiếm siêu mẫu tài năng nhí qui mô lớn đầu tiên cho trẻ em Việt Nam tại Châu Âu trong độ tuổi 4-17 tuổi. Chương trình do Hoa hậu Angie Kiều Anh cùng hai người em là Phạm Ngọc Anh và Đoàn Ngọc Hà, phối hợp cùng Albania Event Production tổ chức tại thủ phủ Düsseldorf CHLB Đức.

Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 2 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 3 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 4 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 5 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 6 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 7

Các thí sinh tự tin sải bước

Diễn ra đúng thời kì dịch cúm Corona nhưng Golden Star Kids Vietnam vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt từ các bậc phụ huynh nhà tài trợ và những vị khách mời danh dự.

Các khách danh dự có mặt tại chương trình Golden Star Kids Vietnam gồm: Đại diện công ty người mẫu Glamourfaces Germany – ông Guenter Weig; Đại diện cty Europcar chi nhánh TP Hattingen – bà Jeannine Phạm; CEO cty mua bán rao vặt Vietcomebuy – ông Phương Thanh Thái; Bà Quang Thanh Phương – Nhà tạo mẫu tóc; Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – chủ nhà hàng ăn Nhy Star Restaurant; Ông Nguyễn Từ Long – nhà phân phối cty mỹ phẩm Juchheim; Ca sĩ Á Quân giọng hát Việt “Vietnamese The Voice 2019” Nguyễn Tiến Thành.

Tham gia chương trình, các thí sinh trải qua 3 vòng catwalk được đầu tư chỉnh chu để thể hiện tài năng trước đông đảo khán giả.

Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 8 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 9 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 10 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 11 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 12 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 13 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 14

Ngoài 3 phần thi chính, chương trình còn được đan xen các tiết mục biểu diễn tài năng của các thí sinh như hát tiếng Anh, tiếng Việt, nhảy K-Pop, múa võ, uốn dẻo, chơi đàn violon đã khiến khán giả không ngừng khen ngợi bởi các bé đã thể hiện rất tốt và tự nhiên.

Tham gia Golden Star Kids Vietnam, tất cả thí sinh đều được nhận chứng chỉ, huy chương và vương miện và quà từ NTK áo dài Minh Trang Germany.

Chương trình diễn ra vô cùng ấm cúng và có những khoảnh khắc cảm động, các thí sinh đã thực sự khiến các bậc phụ huynh tự hào. Bố mẹ rưng rưng nước mắt vì thấy kết quả tập luyện của các con mình tiến bộ. Nhiều thí sinh khi mới đến với chương trình còn rụt rè nhút nhát thì sau các buổi tập huấn đã gỡ bỏ sợ hãi và hoàn toàn sải bước tự tin.

Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 15 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 16 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 17 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 18 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 19 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 20

“Cơn mưa” lời khen từ gia đình các thí sinh đã đồng loạt gửi về Ban tổ chức chương trình:

Gia đình bé Thiên Vy, Thiên Nhi: “Gia đình Thiên Vy, Thiên Nhi cám BTC đã năng động, bỏ nhiều công sức cho chương trình, quan tâm đến các con chu đáo. Mong trong tương lai sẽ có nhiều dịp để các con tự tin toả sáng trên sân khấu”.

Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 21 Phụ huynh hạnh phúc khi các con toả sáng trên sàn diễn Golden Star Kids 22

Gia đình bé Tina: “Gia đình xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các cô, các chú trong Ban Tổ chức #Goldenstarkidsvietnam. Một chương trình thực sự hay và ý nghĩa cho các con, đánh thức tiềm năng trong các con. Hôm qua cũng là ngày hội vui của các gia đình. Tina rất vui được biết các cô chú, các bạn, các bố mẹ và ông bà. Tạm biệt và hẹn gặp lại”

“Show thành công va sự chuẩn bị rất chu đáo từ phòng wc cho tới sân khấu cũng như sự sắp xếp những tiết mục được trình diễn theo thứ tự quá hay. Anh chỉ biết một dùng một từ để tả Show này là “TUYỆT ” – ý kiến của một khán giả theo dõi chương trình.

 

Nổi bật