IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

NSX phim Hàn ‘Hide and Seek’ xin lỗi vì cảnh khỏa thân

Nhận chỉ trích về cảnh quay nhạy cảm mới lên sóng, đoàn phim ‘Hide and Seek’ công khai xin lỗi khán giả.

Trong tập phim gần nhất lên sóng đài MBC, bộ phim Hide and Seek lộ diện hình ảnh nữ chính Chae Rin (Lee Yoo Ri đóng) lao vào phòng tắm công cộng dành cho nam giới, khiến những người đàn ông đang khỏa thân hoàn toàn trong đó hoảng sợ bỏ chạy. Mặc dù cơ thể của dàn nhân vật nam đã được làm mờ, phần đông khán giả Hàn Quốc vẫn chỉ trích cảnh phim quá nhạy cảm, mang tính khiêu dâm và xâm hại tình dục đối với nam giới.

Nữ chính Lee Yoo Ri trên một hình ảnh quảng bá phim Hide and Seek. Ảnh: Soompi

Nữ chính Lee Yoo Ri trên một hình ảnh quảng bá phim Hide and Seek. Ảnh: Soompi

Trước phản ứng gay gắt của dư luận, đại diện đoàn làm phim đã lên tiếng nhận lỗi: “Chúng tôi thành thật xin lỗi quý vị. Cảnh quay nhằm mục đích nhấn mạnh nhân vật Chae Rin sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ công ty của mình, song đã gây ra cảm giác khó chịu cho người xem”. Thừa nhận cảnh phim được dàn dựng quá táo bạo, người này nói thêm: “Chúng tôi sẽ cố gắng tinh tế, chỉn chu và tạo ra những sản phẩm tốt hơn”.

Trailer phim Hàn Hide and Seek

Trailer phim Hàn Hide and Seek

Trailer phim Hide and Seek

Hide and Seek dài 48 tập, bắt đầu lên sóng từ ngày 25/8. Bộ phim đi theo cuộc đời của cô gái khổ mệnh Min Chae Rin. Là con nuôi của chủ một tập đoàn mỹ phẩm lớn, Chae Rin luôn ép mình giống hệt con gái ruột của mẹ mình. Những áp lực gia đình khiến cô nuôi tham vọng trở thành người thừa kế tập đoàn. Phim đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của nữ diễn viên Lee Yoo Ri – người từng quen mặt qua các phim Thần y Hur Jun, Lửa hận tình thù…

Phong Kiều

Nổi bật