IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nicki Minaj dọa giết Cardi B nếu còn tiếp tục gây gổ

Nữ rapper ‘Super bass’ tức giận vì bị giọng ca ‘Bodak yellow’ ‘làm nhục’, đồng thời phủ nhận việc nói xấu con gái đối phương.

Trận ẩu đả ầm ĩ giữa Cardi B và Nicki Minaj xảy ra tại bữa tiệc của tạp chí Harper’s Bazaar trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York đêm 7/9. Theo lời kể của nhân chứng, Cardi là người tìm đến Nicki để “làm sáng tỏ những tin đồn bịa đặt” mà cô rêu rao suốt thời gian qua. Vừa tiếp cận Nicki, Cardi đã bị vệ sĩ của nữ rapper “Anaconda” chặn lại và giáng cùi chỏ vào mặt khiến mặt bà mẹ một con nổi cục u trên trán. Trong cơn tức giận Cardi đã lao lên chửi bới và ném đôi giày cao gót đang đi về phía Nicki. Khi trở về, nữ ca sĩ “Bodak yellow” tiết lộ lý do gây gổ với Nicki là vì đàn chị này sỉ nhục con gái vừa đẻ và âm mưu hủy hoại sự nghiệp của cô.

Nicki Minaj dọa giết Cardi B nếu còn tiếp tục gây gổ

Nicki Minaj dọa giết Cardi B nếu còn tiếp tục gây gổ

Cardi B xông vào đánh nhau với Nicki Minaj

Vài ngày sau khi sự việc diễn ra, Nicki cũng chính thức lên tiếng phủ nhận hành vi nói xấu con gái Cardi và đáp trả lại lời chửi bới của đàn em. Cô chia sẻ với chương trình Beats 1 Queen Radio: “Đó là một buổi tối mà tôi là tâm điểm của sự nhục nhã! Tôi vô cùng xấu hổ với mọi người xung quanh”. Đồng thời, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi không bao giờ bàn tán bất kỳ con cái của ai. Thật buồn cười khi bị mang tiếng xấu vì những việc mà tôi chẳng thèm làm”.

Nicki và Cardi từng bị bắt gặp cùng nhau trò chuyện và chụp ảnh tại Met Gala tháng 5 vừa qua.

Nicki và Cardi từng bị bắt gặp cùng nhau trò chuyện, chụp ảnh tại Met Gala tháng 5 vừa qua.

Nicki Minaj còn lên tiếng mỉa mai Cardi: “Hãy nhìn vào phong cách của chị đi! Tôi chẳng bao giờ bắt DJ chơi bài hát của mình và cũng không gọi phụ nữ da đen là gián. Một rapper thật sự sẽ không tấn công người khác và đáp giày về phía họ”. Kết thúc, đàn chị còn đe dọa nếu Cardi tiếp tục “chạm tay vào một số người” thì sẽ phải nhận lấy cái chết. Cô cũng không quên mỉa mai về quá khứ từng làm vũ nữ thoát y và tham gia những chương trình thực tế “rẻ tiền” của Cardi B. Hiện tại, giọng ca “Bodak yellow” chưa lên tiếng đáp trả lại những lời lăng mạ của Nicki.

Thanh Huyền

Ảnh: Justjared

Nổi bật