IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

‘Người Sói’ Hugh Jackman nhận giải ‘Huyền thoại điện ảnh’

Thể hiện nhiều vai diễn sống động trên màn ảnh, tài tử Australia được LHP Savannah trao tặng danh hiệu danh giá.

Trang Entertaiment Weekly đưa tin, Hugh Jackman cùng người đẹp Emily Blunt và bảy ngôi sao khác được LHP Savannah trao tặng giải thưởng Huyền thoại điện ảnh trong khuôn khổ LHP năm 2018. Sự nghiệp diễn xuất rực rỡ với nhiều vai diễn sống động là những dấu ấn đưa tài tử 60 tuổi người Australia đến với thành tựu này.

Diễn viên Hugh Jackman. Ảnh: Screen Rant

Diễn viên Hugh Jackman. Ảnh: Screen Rant

LHP Savannah là một trong những LHP uy tín tại Mỹ, do Học viện Nghệ thuật & Thiết kế Savannah tổ chức thường niên, bao gồm các hoạt động chiếu phim, khóa học ngắn và trao giải cho những người làm việc trước và sau ống kính. Sự kiện năm nay diễn ra trong thời gian 27/10 – 3/11.

Hugh Jackman nam diễn viên tiêu biểu của điện ảnh Australia. Sự nghiệp của anh bước sang trang đột phá khi anh bắt đầu nhận vai Wolverine (Logan) trong series phim X-Men vào năm 2000. Năm 2017, tài tử nói lời giã biệt hình tượng kinh điển của mình với cuốn phim Logan đạt thành công cả doanh thu lẫn phê bình, gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Năm 2017, Hugh Jackman ra mắt phim ca nhạc The Greatest Showman. Ảnh: IMDb

Năm 2017, Hugh Jackman ra mắt phim ca nhạc ‘The Greatest Showman’. Ảnh: IMDb

Rũ bỏ hình ảnh tài tử vạn người mê trên phim, Hugh Jackman ngoài đời khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ lớn hơn anh 13 tuổi Deborra-Lee Fureness. Cuối năm 2013, Hugh Jackman phát hiện mắc bệnh ung thư da. Anh bền bỉ trải qua năm cuộc tiểu phẫu để loại bỏ tế bào ung thư.

Phong Kiều

Nổi bật