IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Lady Gaga o ép vòng một với đầm phong cách quý tộc

Nữ ca sĩ xuất hiện gợi cảm và lộng lẫy bên cạnh tài tử Bradley Cooper tại lễ ra mắt phim ‘A Star Is Born’ ở London.

Lady Gaga tham dự buổi công chiếu phim mới của cô tại rạp chiếu Vue West End ở London tối 27/9.

Lady Gaga tham dự buổi công chiếu phim mới của cô tại rạp chiếu Vue West End ở London tối 27/9.

Giọng ca Born This Way gây chú ý với bộ đầm phong cách quý tộc Anh. Thiết kế cầu kỳ này là của thương hiệu thời trang Alexander McQueen năm 2013.

Giọng ca “Born This Way” gây chú ý với bộ đầm phong cách quý tộc Anh. Thiết kế cầu kỳ này là của thương hiệu thời trang Alexander McQueen năm 2013.

Trang phục cắt xẻ khéo khoe vòng một của Lady Gaga.

Trang phục cắt xẻ khéo khoe vòng một của Lady Gaga.

Ngôi sao nhạc pop Mỹ luôn ghi dấu ấn trên thảm đỏ với styles độc đáo và sự đầu tư kỹ lưỡng về ngoại hình.

Ngôi sao nhạc pop Mỹ luôn ghi dấu ấn trên thảm đỏ với style độc đáo và sự đầu tư kỹ lưỡng về ngoại hình.

Gaga vui mừng hội ngộ bạn diễn Bradley Cooper.

Gaga vui mừng hội ngộ bạn diễn Bradley Cooper.

Hai ngôi sao trở thành bạn bè thân thiết sau khi đóng cặp đôi trong phim A Star Is Born (Vì sao vụt sáng). Phim là câu chuyện về tình yêu và niềm đam mê âm nhạc của Jackson Maine (Bradley đóng) và Ally (Gaga đóng). Jackson là nam ca sĩ nổi tiếng, đang đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng lại mắc chứng nghiện rượu. Còn Ally là nữ ca sĩ quán bar luôn theo đuổi niềm đam mê ca hát bất chấp cuộc sống khó khăn. Số phận đưa đẩy hai người gặp nhau và Jackson quyết tâm cho cả thế giới thấy được tài năng của Ally. Nhưng trớ trêu thay, , khi Ally bắt đầu tỏa sáng Jackson lại chìm đắm vào bóng tối với những bi kịch cá nhân.

Hai ngôi sao trở thành bạn bè thân thiết sau khi đóng cặp trong phim “A Star Is Born” (Vì sao vụt sáng). Phim là câu chuyện về tình yêu và niềm đam mê âm nhạc của Jackson Maine (Bradley đóng) và Ally (Gaga đóng). Jackson là nam ca sĩ nổi tiếng, đang đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng lại mắc chứng nghiện rượu. Còn Ally là nữ ca sĩ quán bar luôn theo đuổi niềm đam mê ca hát bất chấp cuộc sống khó khăn. Số phận đưa đẩy hai người gặp nhau và Jackson quyết tâm cho cả thế giới thấy được tài năng của Ally. Nhưng trớ trêu thay, khi Ally bắt đầu tỏa sáng Jackson lại chìm đắm vào bóng tối với những bi kịch cá nhân.

Lady Gaga o ép vòng một với đầm phong cách quý tộc

Lady Gaga o ép vòng một với đầm phong cách quý tộc

Trailer phim “A Star Is Born”

Một tài tử điện ảnh đóng phim ca nhạc với một nữ ca sĩ nhưng họ đã kết hợp ăn ý và rất đỗi ngạc nhiên về tài lẻ của nhau. Khi hợp tác đóng phim này, Bradley đã thốt lên với Gaga: Em là một nữ diễn viên thực thụ. Gaga cũng không ngừng khen ngợi Bradley có giọng hát giống như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Một tài tử điện ảnh đóng phim ca nhạc với một nữ ca sĩ nhưng họ đã kết hợp ăn ý và rất đỗi ngạc nhiên về tài lẻ của nhau. Khi hợp tác đóng phim này, Bradley đã thốt lên với Gaga: “Em là một nữ diễn viên thực thụ”. Gaga cũng không ngừng khen ngợi Bradley có giọng hát giống như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Bộ phim của Gaga và Bradley đã được công chiếu tại liên hoan phim Venice, liên hoan phim Toronto và ra rạp trên toàn thế giới vào tháng 10.

Bộ phim của Gaga và Bradley đã được công chiếu tại liên hoan phim Venice, liên hoan phim Toronto và sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào tháng 10.

Ảnh: Rex

Hoài Vũ |

Nổi bật