IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Kylie Jenner bị đồn thổi có con với chàng vệ sĩ gốc Hàn

Nhiều fan đặt nghi vấn khi thấy con gái 3 tháng tuổi của Kylie có nhiều đường nét giống vệ sĩ hơn rapper Travis Scott.

Bé Stormi được cho nhận xét là giống vệ sĩ của mẹ (ảnh) hơn giống bố.

Bé Stormi được cho nhận xét là giống vệ sĩ của mẹ (ảnh) hơn giống bố.

Kylie Jenner và bạn trai, rapper Travis Scott, chào đón cô con gái Stormi Webster vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên khi những bức ảnh chàng vệ sĩ Tim Chung gần đây được chia sẻ rộng rãi, nhiều fan nghi ngờ anh có thể là cha ruột của Stormi.

“Tại sao Stormi lại giống vệ sĩ của Kylie đến vậy?”, một fan viết. Một người khác bình luận: “Kylie Jenner, đó là điều bạn không muốn kể với chúng tôi? Stormi không phải là con của Travis… Cô bé có nhiều nét lai châu Á!”. “Con gái của Kylie không hề giống Travis, em bé trông chính xác như vệ sĩ của cô ấy”, người thứ ba nhận xét. Nhiều ý kiến sau đó chỉ ra rằng bé Stormi có mái tóc, đôi mắt, miệng, màu da… đều giống vệ sĩ Tim Chung.

Vệ sĩ Tim Chung (bên trái bé Stormi) và rapper Travis Scott (bên phải).

Vệ sĩ Tim Chung (bên trái bé Stormi) và rapper Travis Scott (bên phải).

Kylie Jenner không lên tiếng phản hồi trước những tin đồn này, trong khi đó Tim Chung đăng bức ảnh chính anh trên Instagram với chú thích: “Bình tĩnh đi”. Khi phóng viên RadarOnline hỏi chị gái của Tim về tin đồn, cô liền đáp: “Tôi không biết”.

Tim Chung không chỉ làm vệ sĩ cho Kylie Jenner mà còn là nhân viên sở cảnh sát Los Angeles kiêm người mẫu. Trước đây anh chàng gốc Hàn này cũng bảo vệ cho gia đình chị gái Kim Kardashian của Kylie. Vào tháng trước, Instagram của Tim Chung chỉ có khoảng 200.000 người dõi theo. Tuy nhiên từ khi người hâm mộ phát hiện anh là vệ sĩ của Kylie, lượng người follow đã lên tới gần 600.000 và con số mỗi ngày lại tăng chóng mặt.

Vệ sĩ của Kylie có gương mặt điển trai, thân hình nóng bỏng.

Vệ sĩ của Kylie có gương mặt điển trai, thân hình nóng bỏng.

Nghi vấn ai là cha của con gái Kylie Jenner vốn đã được quan tâm từ lâu vì Kylie mang bầu ngay khi bắt đầu hẹn hò Travis Scott. Thời gian đầu các fan còn cho rằng bạn trai cũ gốc Việt Tyga là bố của em bé nhưng Tyga đã lên tiếng phủ nhận.

Con gái kháu khỉnh của Kylie Jenner

Vụ đồn thổi này khiến người ta lại nhớ đến scandal nhiều năm trước của mẹ Kylie – bà Kris Jenner. Có nhiều tin đồn cho rằng cựu vận động viên bóng bầu dục O.J. Simpson chính là cha của Khloe Kardashian chứ không phải ông Robert Kardashian. Khloe có vóc dáng cao lớn, tóc sáng hơn 3 chị em còn lại là Kim, Kourtney và Rob Kardashian. Người vợ sau này của ông Robert Kardashian từng khẳng định, trước khi Robert qua đời năm 2003, ông kể với vợ rằng Khloe không phải là con ruột của mình.

Khloe Kardashian (ngoài cùng bên trái) bị đồn là con riêng của ông O.J. Simpson.

Khloe Kardashian (ngoài cùng bên trái) bị đồn là con riêng của ông O.J. Simpson.

Hoài Vũ |

Nổi bật