IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Kim Tae Hee không ngại già đi theo thời gian

Ngôi sao Hàn khoe gương mặt đẹp tự nhiên, phục trang giản dị khi xuất hiện trên tạp chí Elle số mới.

Kim Tae Hee xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 10 với vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính. Trước đó, nữ diễn viên đã trực tiếp trò chuyện với êkíp chụp hình để lựa chọn concept cho bộ ảnh là hướng tới sự đơn giản, thoải mái: “Tôi muốn thể hiện như đúng con người mình vốn có”.

Trong bộ ảnh, Kim Tae Hee chọn lựa các trang phục rộng rãi, màu sắc nhẹ nhàng, gương mặt trang điểm mỏng. Cô nói: “Những tấm ảnh này cũng đánh dấu lần đầu tiên tôi hiện diện trước fan sau một thời gian dài, vì thế, tôi muốn thể hiện khía cạnh gần gũi nhất của mình. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi thường ra ngoài đi dạo nhưng không trang điểm, chỉ với áo phông và quần jeans đơn giản”.

Kim Tae Hee đơn giản vẫn cuốn hút trên tạp chí.

Kim Tae Hee đơn giản vẫn cuốn hút trên tạp chí số tháng 10.

Góc nghiêng thần thánh của mỹ nhân Hàn.

Góc nghiêng “thần thánh” của mỹ nhân Hàn.

Chia sẻ với phóng viên, ngôi sao Hàn nói cô muốn chia tay hình ảnh “nữ diễn viên đáng yêu” để hướng tới hình tượng người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ, dù cho điều này đồng nghĩa với việc trông cô bớt dễ thương hay có già dặn đi một chút: “Sự già đi vốn là điều rất tự nhiên mà thôi”.

Kim Tae Hee cũng cho biết cô đang tìm kiếm cho mình kịch bản phù hợp để tái xuất màn ảnh, sau thời gian dài nghỉ sinh và chăm sóc con gái đầu lòng.

Kim Tae Hee sinh năm 1980 và là “ngọc nữ” của màn ảnh Hàn. Cô đóng nhiều phim tên tuổi như Chuyện tình Havard, Nấc thang lên thiên đường, Iris, Tình sử Jang Ok Jung… Cô kết hôn với ca sĩ, diễn viên Rain năm 2017 và mới sinh một con gái.

Vóc dáng Kim Tae Hee thon thả sau thời gian sinh nở.

Vóc dáng Kim Tae Hee thon thả sau thời gian sinh nở.

Ảnh:Elle

Nguyễn Hương |

Nổi bật