IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Kim Hee Sun sánh đôi ‘người tình màn ảnh’ kém 10 tuổi

Mỹ nhân Hàn cùng Kim Young Kwang dự buổi họp báo ra mắt phim mới ‘Room No.9’ chiều nay 2/10.

Kim Hee Sun dự họp báo ra mắt phim Room No.9 chiều nay 2/10 tại Times Square, Yeongdeungpo, Seoul. Nữ diễn viên diện nguyên cây hồng, trông rất trẻ trung, duyên dáng. Bộ phim truyền hình của đài TvN đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Hee Sun, sau thành công của Phẩm chất quý cô năm 2017.

Kim Hee Sun dự họp báo ra mắt phim “Room No.9” chiều 2/10 tại Times Square, Yeongdeungpo, Seoul. Nữ diễn viên diện “nguyên cây hồng”, trông rất trẻ trung, duyên dáng. Bộ phim truyền hình của đài TvN đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Hee Sun, sau phim “Phẩm chất quý cô” năm 2017.

Trong tác phẩm về đề tài luật sư, Kim Hee Sun thủ vai một nữ luật sư bách chiến bách thắng, với tỷ lệ thành công trong các vụ kiện là 100%. Tuy nhiên, cuộc đời cô thay đổi sau khi bị tráo đổi cơ thể với một nữ tù nhân sắp đến ngày tử hình (Kim Hae Sook đóng).

Trong tác phẩm về đề tài luật sư, Kim Hee Sun thủ vai một nữ luật sư “bách chiến bách thắng”, với tỷ lệ thành công trong các vụ kiện là 100%. Tuy nhiên, cuộc đời cô thay đổi sau khi bị tráo đổi cơ thể với một nữ tù nhân sắp đến ngày tử hình (Kim Hae Sook đóng).

Kim Hee Sun sánh đôi người tình màn ảnh kém 10 tuổi - 2

Kim Young Kwang đóng vai nam chính của phim. Anh nổi tiếng sau tác phẩm điện ảnh Ngày em đẹp nhất vừa ra mắt tháng 8/2018. Nói về việc hợp tác với Kim Hee Sun, tài tử Hàn cho biết, bộ phim về đề tài luật pháp, báo thù, thế nên sẽ liên quan đến nhiều tình tiết giật gân hơn là những phút giây tình cảm lãng mạn. Anh đánh giá cao Kim Hee Sun, một diễn viên đàn chị rất chuyên tâm cho công việc, nhưng cũng rất tinh tế trong ứng xử với mọi người trên trường quay.

Kim Young Kwang đóng vai nam chính của phim. Anh nổi tiếng sau tác phẩm điện ảnh “Ngày em đẹp nhất” vừa ra mắt tháng 8/2018. Nói về việc hợp tác với Kim Hee Sun, tài tử Hàn cho biết, bộ phim về đề tài luật pháp, báo thù, thế nên sẽ liên quan đến nhiều tình tiết “giật gân” hơn là những phút giây tình cảm lãng mạn. Anh đánh giá cao Kim Hee Sun, một diễn viên đàn chị rất chuyên tâm cho công việc, nhưng cũng rất tinh tế trong ứng xử với mọi người trên trường quay.

Kim Hee Sun dự họp báo phim Room No. 9[Caption]

Trong phim, giữa hai diễn viên sẽ có một số cảnh quay tình cảm lãng mạn như ôm ấp, hay cảnh vị bác sĩ cúi xuống cởi bỏ giày cho người yêu… Dù chênh lệch 10 tuổi, hai diễn viên rất đẹp đôi. “Room No.9” dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào 6/10.

Hai nghệ sĩ nữ chính khá thân thiết trong buổi họp báo. Kim Hee Sun và Kim Hae Sook sẽ hoán đổi linh hồn trong phim mới này.

Hai nghệ sĩ nữ chính trong buổi họp báo. Kim Hee Sun và Kim Hae Sook sẽ “hoán đổi linh hồn” trong phim mới này.

Kim Hee Sun sánh đôi người tình màn ảnh kém 10 tuổi - 6
Chia sẻ về việc nhận vai, nữ diễn viên gạo cội Hae Sook tiết lộ: Tôi phấn khích vô cùng bởi kịch bản rất thú vị và mới mẻ. Tôi quả thực muốn thách thức chính mình. Tuy nhiên, nói thật, đây là một vai diễn khó. Trong khi đó, Kim Hee Sun nói đóng cùng diễn viên gạo cội như Kim Hae Sook khiến cô thấy vô cùng vinh dự, nhưng cũng là một thử thách: Tôi ước gì mình có thêm nhiều thời gian hơn để học hỏi kỹ năng diễn xuất của chị ấy trước khi phim bắt đầu bấm máy. Mỗi khi xem chị ấy diễn, tôi luôn cảm thấy xấu hổ và muốn diễn lại.

Chia sẻ về việc nhận vai, nữ diễn viên gạo cội Hae Sook tiết lộ: “Tôi phấn khích vô cùng bởi kịch bản rất thú vị và mới mẻ. Tôi quả thực muốn thách thức chính mình. Tuy nhiên, nói thật, đây là một vai diễn khó”. Trong khi đó, Kim Hee Sun nói đóng cùng diễn viên gạo cội như Kim Hae Sook khiến cô thấy “vô cùng vinh dự, nhưng cũng là một thử thách”: “Tôi ước gì mình có thêm nhiều thời gian hơn để học hỏi kỹ năng diễn xuất của chị ấy trước khi phim bắt đầu bấm máy. Mỗi khi xem chị ấy diễn, tôi luôn cảm thấy xấu hổ và muốn diễn lại”.

Ba gương mặt chính của Room No.9 ra mắt cánh báo chí.

Ba gương mặt chính của “Room No.9” ra mắt báo chí.

Trailer phim "Room No.9"

Trailer phim "Room No.9"

Trailer phim “Room No.9”

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương |

Nổi bật