IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

‘Katie Holmes sẽ mất quyền nuôi Suri nếu nói xấu giáo phái của Tom Cruise’

Người bạn cũ – diễn viên Leah Remini – tin rằng Katie đã ký cam kết bảo mật thông tin với Tom Cruise sau khi ly hôn.

Nữ diễn viên Leah Remini – một thành viên cũ của giáo phái Scientology và từng là bạn thân của Katie Holmes – chia sẻ trên tạp chí LaPalme, cô thường xuyên bị giáo phái này đe dọa sau khi bỏ đạo nhưng Leah không bao giờ sợ hãi. Leah đã nhiều lần tố cáo Scientology hành hạ cô ra sao trong suốt những năm tháng tuổi trẻ và nữ diễn viên cũng tiết lộ Tom Cruise là thành viên sùng đạo một cách kỳ dị.

Leah Remini chia sẻ suy nghĩ về mối quan hệ của Katie Holmes với chồng cũ.

Diễn viên Leah Remini.

Leah cho rằng cô biết vì sao những người vợ cũ không dám hé lộ nửa lời về Tom Cruise cũng như giáo phái của anh. “Tôi vẫn giữ thắc mắc tại sao Katie Holmes và Nicole Kidman phải giữ im lặng. Tôi tin rằng họ bị ép ký vào các văn bản cấm hé lộ thông tin. Tin tôi đi, Katie còn không được phép đi ăn với tôi dù chúng tôi từng là bạn bè thân thiết. Cô ấy có thể mất quyền nuôi bé Suri. Điều đó thực sự phát ớn”.

Katie được cho là phải giữ im lặng về Tom Cruise nếu muốn giữ quyền nuôi bé Suri.

Katie được cho là phải giữ im lặng về Tom Cruise nếu muốn giữ quyền nuôi bé Suri.

Katie Holmes ly hôn Tom Cruise vào năm 2012 và đã rời bỏ giáo phái Scientology để trở lại với đạo Thiên Chúa. Từ đó cô không gặp lại những người bạn cũ ở Scientology cũng như tiết lộ điều gì về giáo phái này. Trong khi đó, Tom Cruise từng phải thừa nhận với luật sư trong một vụ kiện vào năm 2013 rằng, một trong những nguyên nhân khiến Katie Holmes và anh ly hôn là vì Scientology. Katie quyết liệt ly hôn vì không muốn con gái bị nuôi dạy trong trại huấn luyện của giáo phái này.

Trước tiết lộ của Leah Remini, đại diện của Scientology đã lên tiếng bác bỏ và chỉ trích nữ diễn viên cố tình dựng chuyện để nói xấu giáo phái: “Mặc dù chúng tôi muốn bỏ qua những lời luyên thuyên nhằm mục đích gây sự chú ý của Leah Remini, không may là cô ấy vẫn tiếp tục kích động những người chống lại tôn giáo. Những lời cáo buộc vô lý của Remini và những giai thoại tào lao của cô ấy ngày càng trở nên kỳ lạ hơn”.

Hoài Vũ |

Nổi bật