IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Justin Bieber chính thức giới thiệu Hailey Baldwin là vợ

Mặc dù chưa cưới, Justin và người đẹp 21 tuổi được cho là đã trở thành vợ chồng sau khi bí mật đăng ký kết hôn vào tháng trước.

Cuối tuần qua, Justin Bieber đưa Hailey Baldwin về thăm quê hương anh ở Ontario, Canada. Cặp sao đã đến tham quan bảo tàng Stratford Perth. Quản lý của bảo tàng chia sẻ trên mạng xã hội rằng “Justin đã ân cần giới thiệu Hailey là vợ cậu ấy” trong suốt chuyến thăm kéo dài 45 phút.

Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Theo tờ Windsor Star của Canada, Justin và Hailey đã nhiệt tình giao lưu với các vị khách tại bảo tàng. Hailey còn để lại bút tích trên tấm bảng dành cho khách: “Tôi yêu các bạn mãi mãi – Hailey B (ký tên)”.

Tài khoản Instagram của bảo tàng đã đăng tải lưu bút của Hailey và tiết lộ: “Chúng tôi rất vui mừng khi hôm qua có một vị khách đặc biệt với trái tim nồng ấm đến thăm bảo tàng cùng người chồng rất đặc biệt của cô ấy, @haileybaldwin @justinbieber”.

Instagram của bảo tàng chia sẻ về chuyến tham quan của Hailey và người chồng đặc biệt Justin Bieber.

Instagram của bảo tàng chia sẻ về chuyến tham quan của Hailey và “người chồng đặc biệt” Justin Bieber. Phần họ, Harley ký tắt là B., có thể hiểu là tên thời con gái của cô: Baldwin, mà cũng có thể là họ mới sau khi lấy chồng: Bieber.

Justin Bieber đã tới bảo tàng Stratford Perth nhiều lần vì ông nội của anh sống tại Stratford nhưng đây là lần đầu tiên Hailey ghé thăm. Sau khi trải qua ngày chủ nhật ở Canada, cặp sao đã trở lại Los Angeles hôm thứ hai.

Justin Bieber đã cầu hôn Hailey Baldwin vào tháng 7 năm nay. Hồi tháng 9, tạp chí People đưa tin cặp sao đã đi đăng ký kết hôn tại Phòng hôn nhân ở New York, Mỹ ngày 13/9. TMZ cũng đưa tin, những người có mặt ở đó kể rằng cả hai rất xúc động và Justin Bieber thậm chí đã bật khóc.

Hoài Vũ |

Nổi bật