IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Jang Dong Gun đọ sắc ‘mỹ nam’ với đàn em Hyun Bin

Hai ngôi sao dự buổi họp báo ra mắt bộ phim mới về đề tài xác sống ‘Rampant’.

Jang Dong Gun và đồng nghiệp Hyun Bin cùng đoàn phim Rampant dự buổi họp báo ra mắt tác phẩm sáng nay 28/9. Bộ phim điện ảnh với đề tài về xác sống dự kiến ra mắt khán giả Hàn Quốc vào cuối tháng 10 tới. Phim đồng thời được trình chiếu tại 19 quốc gia trên thế giới, trong đó có Philippines, Singapore, Australia, New Zealand, Mỹ, Canada, Việt Nam...

Jang Dong Gun (phải) và đồng nghiệp Hyun Bin cùng đoàn phim “Rampant” dự buổi họp báo ra mắt tác phẩm sáng nay 28/9. Bộ phim điện ảnh với đề tài về xác sống dự kiến ra mắt khán giả Hàn Quốc vào cuối tháng 10. Phim đồng thời được trình chiếu tại 19 quốc gia trên thế giới, trong đó có Philippines, Singapore, Australia, New Zealand, Mỹ, Canada, Việt Nam…

Đây là lần đầu tiên Jang Dong Gun và đồng nghiệp Hyun Bin đóng chung trong một tác phẩm trên màn ảnh rộng. Trong phim này, Hyun Bin sẽ đóng vai một hoàng tử thời Joseon muốn tìm mọi cách cứu những người dân của mình khỏi những xác sống... Jang Dong Gun sẽ thủ vai Kim Ji Joon, một chiến binh diệt trừ yêu. Từ tháng 5 vừa rồi, hình ảnh của phim đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2018 và gây nhiều chú ý.

Đây là lần đầu tiên Jang Dong Gun và Hyun Bin đóng chung trong một tác phẩm trên màn ảnh rộng. Trong phim này, Hyun Bin đóng vai một hoàng tử thời Joseon muốn tìm mọi cách cứu những người dân của mình khỏi sự uy hiếp của những xác sống… Jang Dong Gun thủ vai Kim Ji Joon, một chiến binh trừ yêu. Từ tháng 5 vừa rồi, hình ảnh của phim đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2018 và gây nhiều chú ý.

Hyun Bin dự sự kiện với trang phục lịch lãm. Từ đầu năm 2018, tài tử này có khá nhiều dự án công việc. Sau loạt phim điện ảnh The Negotiation, Rampant, anh nhận được lời mời đóng phim truyền hình Memories of the Alhambra của đài TvN. Hôm qua 27/9, tài tử đã tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên của phim truyền hình Memories of the Alhambra

Hyun Bin dự sự kiện với trang phục lịch lãm. Từ đầu năm 2018, tài tử này có khá nhiều dự án công việc. Sau loạt phim điện ảnh “The Negotiation”, “Rampant”, anh nhận được lời mời đóng phim truyền hình “Memories of the Alhambra” của đài TvN. Hôm qua 27/9, hình ảnh Hyun Bin trong buổi đọc kịch bản của “Memories of the Alhambra” đã được đoàn phim chia sẻ.

Trong khi đó, Jang Dong Gun có phần phát tướng, vóc dáng mập mạp lộ rõ sau bộ vest. Ngoài Rampant, Jang Dong Gun đang góp mặt trong dự án Asadal Chronicles đóng cùng Song Joong Ki. Bộ phim dự kiến ra mắt vào 2019 tới trên đài TvN.

Jang Dong Gun có phần “phát tướng”, vóc dáng mập mạp lộ rõ trong bộ vest. Ngoài “Rampant”, Jang Dong Gun đang góp mặt trong dự án “Asadal Chronicles” đóng cùng Song Joong Ki. Bộ phim dự kiến ra mắt vào 2019 trên đài TvN.

Những khoảnh khắc vui vẻ của hai diễn viên. Jang Dong Gun và Hyun Bin là hai người bạn thân trong một nhóm các nghệ sĩ nam tên tuổi. Dù gần gũi nhưng đây là lần hiếm hoi họ đóng phim chung.

Những khoảnh khắc vui vẻ của hai diễn viên. Jang Dong Gun và Hyun Bin là hai người bạn thân trong một nhóm các nghệ sĩ nam tên tuổi. Gần gũi nhưng đây là lần hiếm hoi họ đóng phim chung.

Jang Dong Gun đọ sắc mỹ nam với đàn em Hyun Bin - 5

Hyun Bin tâm trạng rất vui vẻ trong suốt buổi họp báo.

Jang Dong Gun đọ sắc mỹ nam với đàn em Hyun Bin - 6
Jang Dong Gun đọ sắc mỹ nam với đàn em Hyun Bin - 7

Hai ngôi sao Hàn nhận được sự quan tâm của khán giả với sự tái xuất màn ảnh lần này.

Hai ngôi sao Hàn cùng đoàn phim ra mắt báo chí Hàn.

Đoàn phim ra mắt báo chí Hàn.

Trailer phim "Rampant"

Trailer phim "Rampant"

Trailer phim “Rampant”

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương |

Nổi bật