IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Hoàn vũ 1995 qua đời vì ung thư

Nữ hoàng sắc đẹp Chelsi Smith từ biệt cõi đời vào ngày 8/9 ở tuổi 45 sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư gan.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải tin buồn trên Facebook chính thức của cuộc thi: “Chúng tôi rất đau buồn trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Chelsi Smith. Cô ấy có ảnh hưởng lớn đến nhiều người. Tổ chức Miss Universe xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của Chelsi Smith, Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ 1995”.

Hoa hậu Chelsi Smith.

Hoa hậu Chelsi Smith.

Chelsi Smith giành vương miện hoa hậu bang Texas vào năm 1994. Năm sau đó, cô trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên chiến thắng cuộc thi Miss USA (cuộc thi Hoa hậu Mỹ chọn ra người đi thi Hoa hậu Hoàn vũ). Chelsi tiếp tục đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 1995 được tổ chức tại Namibia.

Người bạn thân thiết của Chelsi Smith là diễn viên kiêm Á hậu Mỹ 1995 Shanna Moakler bày tỏ nỗi đau buồn qua Instagram: “Ánh sáng của chị quá rạng ngời và rực rỡ, chị đã thay đổi cuộc đời em. Nếu không nhờ chị, sắc đẹp và năng lượng đáng kinh ngạc của chị, em đã không được ở đây như ngày hôm nay. Thậm chí khi bị ốm, chị vẫn rất lạc quan và chưa bao giờ ngừng cười”.

Chelsi Smith đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 1995.

Khoảnh khắc Chelsi Smith đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 1995.

Chelsi Smith sinh năm 1973 tại California và lớn lên tại Texas, Mỹ. Sau khi trở thành nữ hoàng sắc đẹp, Chelsi theo đuổi công việc người mẫu và diễn viên. Cô từng kết hôn với huấn luyện viên thể hình Kelly Blair nhưng đã ly hôn. Người đẹp đã trải một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư gan trước khi qua đời vào ngày 8/9.

Khoảnh khắc đăng quang Miss Universe của Chelsi Smith

Khoảnh khắc đăng quang Miss Universe của Chelsi Smith

Khoảnh khắc đăng quang Miss Universe của Chelsi Smith

Hoài Vũ |

Nổi bật