IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hai con Choi Jin Sil trưởng thành sau 10 năm mẹ mất

Hwan Hee và Joon Hee tới viếng mộ mẹ chiều nay 2/10 tại công viên nghĩa trang Gapsan ở Hàn Quốc.

Lễ tưởng niệm 10 năm ngày mất của cố diễn viên Choi Jin Sil diễn ra chiều nay 2/10 tại nghĩa trang công viên Gapsan, Yangpyeong-gun, Gyeonggi. Gia đình, bạn bè nữ diễn viên quá cố cùng nhau tề tựu bên mộ cô để đặt hoa tưởng nhớ ngôi sao bạc mệnh. Hai con của Choi Jin Sil đến cùng bà ngoại, hai cô cậu mặc đồng phục học sinh, tay nắm tay nhau.

Lễ tưởng niệm 10 năm ngày mất của cố diễn viên Choi Jin Sil diễn ra chiều nay 2/10 tại nghĩa trang công viên Gapsan, Yangpyeong-gun, Gyeonggi. Gia đình, bạn bè nữ diễn viên quá cố cùng nhau tề tựu bên mộ cô để đặt hoa tưởng nhớ ngôi sao bạc mệnh. Hai con của Choi Jin Sil đến cùng bà ngoại, hai cô cậu mặc lễ phục, nắm chặt tay nhau.

Choi Jin Sil treo cổ tự tử khi con trai lớn Hwan Hee mới tròn 7 tuổi, con gái Joon Hee 5 tuổi. 10 năm sau ngày mẹ từ giã cõi đời, hai đứa bé mồ côi đã cao lớn, trưởng thành hơn. Hwan Hee hiện theo học một trường quốc tế ở đảo Jeju, trong khi Joon Hee học trung học. Trong lễ tưởng niệm mẹ, không ít khoảnh khắc hai con của Choi Jin Sil nắm tay nhau và trò chuyện, vui cười, khiến nhiều người không khỏi xúc động vì các bé đã vượt lên số phận để trưởng thành.

Choi Jin Sil treo cổ tự tử khi con trai lớn Hwan Hee mới tròn 7 tuổi, con gái Joon Hee 5 tuổi. 10 năm sau ngày mẹ từ giã cõi đời, hai đứa bé mồ côi đã cao lớn, trưởng thành hơn. Hwan Hee hiện theo học một trường quốc tế ở đảo Jeju, trong khi Joon Hee học trung học. Trong lễ tưởng niệm mẹ, không ít khoảnh khắc hai con của Choi Jin Sil nắm tay nhau và trò chuyện, mỉm cười, khiến nhiều người xúc động vì các bé đã vượt lên số phận để trưởng thành.

Lễ tưởng niệm 10 năm ngày mất của Choi Jin Sil

Lễ tưởng niệm 10 năm ngày mất của Choi Jin Sil

Hai con Choi Jin Sil đến thăm mộ mẹ

Joon Hee đặt hoa trên mộ mẹ. Cô bé từng gây ồn ào suốt năm 2017 khi liên tục có những hành động tiêu cực: cãi vã bà ngoại, đăng ảnh treo cổ... kèm theo những lời lẽ tiêu cực, bi quan vào cuộc sống. Tuy nhiên, sau những ồn ào, Joon Hee dần dần đã lấy lại cân bằng và tập trung vào việc học tập.

Joon Hee đặt hoa trên mộ mẹ. Cô bé từng gây ồn àosuốt năm 2017 khi liên tục có những hành động tiêu cực: cãi vã bà ngoại, đăng ảnh treo cổ… kèm theo những lời lẽ bi quan vào cuộc sống. Tuy nhiên, sau những ồn ào, Joon Hee đã dần dần lấy lại cân bằng và tập trung vào việc học tập.

Cô bé 15 tuổi rơi nước mắt trong lễ viếng mẹ. Nhiều lần, trên trang cá nhân, Joon Hee đăng hình ảnh của mẹ và bày tỏ tình yêu, sự nhung nhớ với người mẹ quá cố, khiến mọi người không khỏi thương cảm và xúc động.

Cô bé 15 tuổi rơi nước mắt trong lễ viếng mẹ. Nhiều lần, trên trang cá nhân, Joon Hee đăng hình ảnh của mẹ và bày tỏ tình yêu, sự nhung nhớ với người mẹ quá cố, khiến mọi người không khỏi thương cảm và xúc động.

Hai con của Choi Jin Sil bên bạn thân nhất của mẹ, Lee Young Jae. Nhiều năm trôi qua, cứ đến ngày mất của Choi Jin Sil, Young Jae đều có mặt, không lần nào cô không khóc.

Hai con của Choi Jin Sil bên bạn thân nhất của mẹ, nghệ sĩ Lee Young Ja. Nhiều năm trôi qua, cứ đến ngày mất của Choi Jin Sil, Young Ja đều có mặt, không lần nào cô không khóc.

Hai con Choi Jin Sil trưởng thành sau 10 năm mẹ mất - 5
Sự xúc động của Young Ja trong đám giỗ bạn.

Sự xúc động của Young Ja trong đám giỗ bạn.

Mẹ diễn viên quá cố bên những hình ảnh của con gái.

Mẹ diễn viên quá cố bên những hình ảnh của con gái.

Choi Jin Sil khởi nghiệp năm 1988 với vai trò người mẫu quảng cáo, diễn viên. Cô đóng rất nhiều bộ phim tên tuổi như Bức thư, Kỳ nghỉ ở Seoul, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hương vị tình yêu...Choi Jin Sil treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Jamwon-dong, Seocho-gu, Seoul ngày 2/10/2008, khi mới 39 tuổi.

Choi Jin Sil khởi nghiệp năm 1988 với vai trò người mẫu quảng cáo, diễn viên. Cô đóng rất nhiều bộ phim nổi tiếng như “Bức thư”, “Kỳ nghỉ ở Seoul”, “Ước mơ vươn tới một ngôi sao”, “Hương vị tình yêu”… Năm 2008, nữ diễn viên treo cổ tự tử ở nhà riêng, khi đó, cô mới 39 tuổi.

Ảnh: News

Nguyễn Hương |

Nổi bật