IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

‘Hạ Tử Vy’ Lâm Tâm Như hội ngộ ‘hai mỹ nhân của vua Càn Long’

Ngôi sao Đài Loan gặp gỡ Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn tại Tuần lễ Thời trang Paris 2018.

Lâm Tâm Như dự Tuần lễ Thời trang Paris 2018, cô góp mặt trên hàng ghế khách mời của thương hiệu SHIATZY CHEN. Trong đám cưới của mình, Lâm Tâm Như từng mặc một thiết kế của thương hiệu này, vì thế, cô bay sang Paris ủng hộ buổi trình diễn bộ sưu tập mới. Môi đỏ, váy trắng quyến rũ, mỹ nhân Hoa ngữ tự tin khoe sắc trên thảm đỏ.

Lâm Tâm Như dự Tuần lễ Thời trang Paris 2018, góp mặt trên hàng ghế khách mời của thương hiệu SHIATZY CHEN. Trong đám cưới của mình, “nàng Hạ Tử Vy” cũng từng mặc một thiết kế của nhà mốt này. Môi đỏ, váy trắng quyến rũ, mỹ nhân Hoa ngữ tự tin khoe sắc trên thảm đỏ.

Title - 1

Bộ đầm điệu đà giúp Lâm Tâm Như thêm nổi bật.

'Kim Tỏa' Lâm Tâm Như hội ngộ cùng 'hai mỹ nhân của Càn Long'

‘Kim Tỏa’ Lâm Tâm Như hội ngộ cùng ‘hai mỹ nhân của Càn Long’

Lâm Tâm Như tại Tuần lễ Thời trang Paris 2018

Title

Tại sự kiện, người đẹp gặp gỡ nhiều đồng nghiệp như Ngô Cẩn Ngôn – nàng Ngụy Anh Lạc của “Diên Hy Công Lược”.

Lâm Tâm Như cùng Xa Thi Mạn (ngoài cùng bên phải), Ngô Cẩn Ngôn (ngoài cùng bên trái) và các khách mời tại show thời trang.

Lâm Tâm Như cùng Xa Thi Mạn (ngoài cùng bên phải), Ngô Cẩn Ngôn (ngoài cùng bên trái) và các khách mời tại show thời trang.

Title - 2

Dàn mỹ nhân Trung Quốc tại sự kiện.

Title - 3
Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Tâm Như. Trên các diễn đàn, khán giả gọi ba người phụ nữ là các mỹ nhân của Càn Long. Xa Thi Mạn và Ngụy Anh Lạc đóng vai những người vợ của vua Càn Long trong Diên Hy Công Lược, trong khi Lâm Tâm Như đóng con gái của Càn Long trong Hoàn Châu Cách cách.

Trên các diễn đàn, khán giả gọi ba người đẹp Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Tâm Như là “các mỹ nhân của Càn Long”. Xa Thi Mạn và Ngụy Anh Lạc đóng vai những người vợ của vua Càn Long trong “Diên Hy Công Lược”, trong khi Lâm Tâm Như đóng con gái của Càn Long trong “Hoàn Châu Cách cách”.

Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ hai mỹ nhân của Càn Long - 7

Xa Thi Mạn váy áo rực rỡ và ấm áp.

Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như hội ngộ hai mỹ nhân của Càn Long - 8

Ngô Cẩn Ngôn mặc bộ trang phục cảm hứng truyền thống khi dự show.

Ảnh: News

Nguyễn Hương |

Nổi bật