IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Gwyneth Paltrow tổ chức lễ cưới với người chồng thứ hai tại biệt thự riêng

Nữ diễn viên ‘Iron Man’ và nhà sản xuất phim Brad Falchuck đã kết hôn vào ngày 29/9.

Gwyneth Paltrow làm đám cưới với giám đốc sản xuất phim Glee tại biệt thự của cô.

Gwyneth Paltrow làm đám cưới với giám đốc sản xuất phim “Glee” tại biệt thự của cô.

Lễ cưới của Gwyneth Paltrow (46 tuổi) và Brad Falchuck (47 tuổi) diễn ra trong sân vườn biệt thự 5 triệu USD của Gwyneth ở Hamptons, New York chiều thứ 7 (29/9). Theo People, đám cưới được tổ chức xa hoa với đông đảo người thân, bạn bè nghệ sĩ tham dự. Khách mời là nhiều ngôi sao hạng A như vợ chồng tài tử Robert Downey Jr, diễn viên Cameron Diaz, đạo diễn Steven Spielberg…

Cameron Diaz lộng lẫy dự đám cưới cùng ông xã.

Cameron Diaz lộng lẫy dự đám cưới cùng ông xã.

Gwyneth và Brad Falchuck trở thành vợ chồng sau 4 năm hẹn hò và gần một năm đính hôn. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại trường quay Glee năm 2010. Vài tháng sau khi Gwyneth ly hôn ca sĩ Chris Martin năm 2014, nữ diễn viên bắt đầu hẹn hò Brad Falchuck. Giống như Gwyneth, nhà sản xuất phim người Mỹ cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai người con riêng.

Với Gwyneth Paltrow, đây tuy là lần kết hôn thứ hai nhưng lại là lần đầu được khoác váy cưới. Khi kết hôn lần đầu với thủ lĩnh Coldplay Chris Martin vào năm 2003, hai người đã không tổ chức đám cưới. Bởi vậy lần này người đẹp phim Iron Man quyết định làm lễ cưới rất rình rang. Trước ngày diễn ra hôn lễ, Gwyneth đã thiết tiệc khách mời tại biệt thự của cô vào tối thứ 6. Nhiều lều trại đã được dựng lên trong sân vườn để chuẩn bị cho sự kiện trong đại này.

Gwyneth dựng lều trắng trong sân biệt thự để tổ chức lễ cưới.

Gwyneth dựng lều trắng trong sân biệt thự để tổ chức lễ cưới.

Hoài Vũ |

Nổi bật