IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Fan ngưỡng mộ tình bạn 20 năm của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng

Nhiều khán giả chia sẻ cảm xúc khi thấy “Én nhỏ” đăng hình ảnh thân thiết bên “Ngũ A Ca” trong ngày sinh nhật anh.

Ngày 11/9 là sinh nhật Tô Hữu Bằng, thế nên anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè trong giới giải trí. Bạn thân của anh – Triệu Vy – đăng tải trên trang cá nhân bức hình hai người bên nhau và viết: “Lại là một ngày đầy năng lượng. Chúc mừng sinh nhật anh, Ngũ A Ca. Hạnh phúc và sức khỏe nhé“.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng bên nhau.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng.

Sau khi Triệu Vy công khai chúc mừng sinh nhật Tô Hữu Bằng, fan yêu mến cặp đôi thi nhau chia sẻ cảm xúc, bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm gắn bó của hai người. Một khán giả trang 163 viết: “Cuối cùng Ngũ A Ca, Tiểu Yến Tử vẫn luôn ở bên nhau, tình cảm không bao giờ đổi khác”.

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy quen biết nhau khi tham gia phim Hoàn Châu Cách cách năm 1998. Cùng với thành công của bộ phim, tên tuổi của các diễn viên trong đoàn phim trở nên rất hot trong giới giải trí. Thời điểm tác phẩm ra mắt, khán giả ngưỡng mộ phát cuồng chuyện tình đẹp của nàng Tiểu Yến Tử bướng bỉnh, cá tính cùng chàng Ngũ A Ca điềm đạm, bao dung. Sau khi phim đóng máy, fan ra sức làm “ông mai, bà mối” để se duyên cho Triệu Vy và Tô Hữu Bằng, nhưng cả hai cho biết họ chỉ là bạn thân thiết.

Triệu Vy, Tô Hữu Bằng trong phim "Hoàn Châu Cách cách"

Triệu Vy, Tô Hữu Bằng trong phim "Hoàn Châu Cách cách"

Triệu Vy, Tô Hữu Bằng khi đóng “Hoàn Châu Cách cách”

20 năm sau ngày phim ra mắt, Tô Hữu Bằng và Triệu Vy vẫn là những người bạn, dù “Én nhỏ” đã có gia đình, “Ngũ A Ca” còn độc thân. Cặp đôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, cộng tác trong nhiều dự án nghệ thuật. Gần đây nhất, Tô Hữu Bằng góp mặt trong show truyền hình thực tế Nhà hàng Trung Hoa mùa 2, anh đồng hành cùng Triệu Vy và các khách mời để kinh doanh một nhà hàng trên đất Pháp. Fan một lần nữa có cơ hội gặp gỡ lại đôi uyên ương Hoàn Châu Cách cách của 20 năm trước, thông qua những tình huống rất thú vị khi họ cùng nhau vào bếp, đi dạo phố, hay trò chuyện về cuộc sống đời thường…

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trong show "Nhà hàng Trung Hoa 2"

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trong show "Nhà hàng Trung Hoa 2"

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trong show “Nhà hàng Trung Hoa 2” (Nguồn: 2zhaowei)

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương |

Nổi bật