IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dương Di khen người yêu mới của Lâm Phong cao ráo, xinh đẹp

Ngôi sao Hong Kong chia sẻ cô mừng cho đồng nghiệp tìm được một nửa ưng ý, mong họ sớm tiến đến hôn nhân.

Lâm Phong, Dương Di cùng nhiều ngôi sao Hong Kong khác dự buổi ra mắt chương trình The Night of Magic Blossoming hôm 28/9. Trên sân khấu, Lâm Phong hội ngộ cùng bạn thân Dương Di, hai người sánh vai chụp hình và chuyện trò rôm rả. Hai nghệ sĩ là bạn bè thân thiết từ nhiều năm nay, khán giả từng nhiều lần vun vén để hai diễn viên cùng góp mặt trong một tác phẩm nào đó.

Lâm Phong (trái), Dương Di cùng nhiều ngôi sao Hong Kong khác dự buổi ra mắt chương trình “The Night of Magic Blossoming” hôm 28/9. Trên sân khấu, Lâm Phong hội ngộ Dương Di, hai người sánh vai chụp hình và chuyện trò rôm rả. Phong – Di là bạn bè thân thiết từ nhiều năm nay, khán giả từng nhiều lần đề nghị cặp đôi cùng góp mặt trong một tác phẩm nào đó. Dương Di cho biết cô sẵn sàng hợp tác với Lâm Phong nếu có cơ hội.

Dương Di trông béo hơn trước. Một nguồn tin cho hay, cô đang nỗ lực để mang thai. Cô kết hôn với tài tử Lã Trọng Khiêm từ năm 2016, đến giờ cả hai vẫn chưa có tin vui.

Dương Di trông béo hơn trước. Một nguồn tin cho hay, cô đang nỗ lực để mang thai. Cô kết hôn với tài tử La Trọng Khiêm từ năm 2016, tuy nhiên đến giờ cả hai vẫn chưa có tin vui.

Dự sự kiện, Dương Di tiết lộ Lâm Phong đã giới thiệu người yêu mới với cô, một mỹ nhân cao ráo, xinh đẹp. Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ: Tôi mừng cho Lâm Phong vì đã gặp được người anh ấy yêu thương, mong họ sớm đi đến hôn nhân.

Dương Di tiết lộ Lâm Phong đã giới thiệu người yêu mới với cô, một cô gái “cao ráo, xinh đẹp”. Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ: “Tôi mừng cho Lâm Phong vì đã gặp được người anh ấy yêu thương, mong họ sớm đi đến hôn nhân”.

Trong khi đó, Lâm Phong từ chối mọi câu hỏi liên quan đến cô bạn gái hiện tại, người mẫu Trương Hinh Nguyệt.

Trong khi đó, Lâm Phong từ chối mọi câu hỏi liên quan đến bạn gái hiện tại – người mẫu Trương Hinh Nguyệt. Anh và chân dài gốc Sơn Đông đã tìm hiểu nhau từ hồi đầu năm 2018, chỉ một thời gian ngắn sau khi anh dứt tình với diễn viên Ngô Thiên Ngữ.

Dương Di, Lâm Phong cùng dàn sao dự sự kiện

Dương Di, Lâm Phong cùng dàn sao dự sự kiện

Dương Di, Lâm Phong cùng dự sự kiện

Dự sự kiện tối 28/9 có nhiều tên tuổi của showbiz Hong Kong như

Dự hoạt động tối 28/9 có nhiều tên tuổi của showbiz Hong Kong như Cốc Vy…

Diễn viên Đường Thi Vịnh.

Diễn viên Đường Thi Vịnh.

Tài tử Hoàng Hạo Nhiên.

Tài tử Huỳnh Hạo Nhiên.

Người đẹp Huỳnh Thúy Như.

Người đẹp Huỳnh Thúy Như.

Tài tử Mã Quốc Minh.

Tài tử Mã Quốc Minh.

Người đẹp Trần Vy.

Người đẹp Trần Vỹ.

Ảnh: ON

Nguyễn Hương |

Nổi bật