IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Đặng Siêu tiều tụy sau giảm cân thần tốc

Nam diễn viên Trung Quốc gầy rộc sau giai đoạn giảm 20 kg trong vòng hai tháng, phục vụ vai diễn trong phim ‘Ảnh’.

Thân hình gầy rộc, đen nhẻm, thần thái kém sắc, râu tóc dài trong bức ảnh được Đặng Siêu công bố hôm 1/10 khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Theo Sina, đây là ngoại hình của Đặng Siêu sau khi hoàn thành bộ phim Ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Đặng Siêu chia sẻ hình ảnh thân hình thiếu sức sống. Ảnh: Weibo

Đặng Siêu chia sẻ hình ảnh thiếu sức sống. Ảnh: Weibo

Trước đó, vào đầu tháng 9, HK01 từng đưa tin Đặng Siêu tăng và giảm cân thần tốc để phục vụ cho phim Ảnh. Nam diễn viên 39 tuổi một mình đảm nhận hai nhân vật: Kính Châu mang thân hình vạm vỡ và Tử Ngu gầy rộc như củi khô. Hai vai diễn được chia làm hai giai đoạn quay phim, gắn liền với hai chế độ tập luyện và dinh dưỡng đối lập của Đặng Siêu.

Từ tháng 2/2017, anh tăng cường ăn uống, tích cực tập gym, tăng 11 kg thể trọng và tạo cơ bắp sáu múi săn chắc sau ba tháng. Kết thúc phần truyện của Kính Châu, Đặng Siêu giảm tối đa khẩu phần ăn, mỗi ngày chỉ nạp vào cơ thể 800 calories để giảm 20 kg trong hai tháng. Quá trình ép cân địa ngục này khiến cơ thể anh suy nhược, đi lại khó khăn và có lúc bị ngất trên phim trường. Là bạn diễn trong phim Ảnh, bà xã Tôn Lệ vô cùng lo lắng và xót xa cho Đặng Siêu.

Tạo hình đối lập của Đặng Siêu khi đóng hai vai trong phim Ảnh. Ảnh: HK01

Tạo hình đối lập của Đặng Siêu khi đóng hai vai trong phim Ảnh. Ảnh: HK01

Ảnh là tác phẩm điện ảnh đậm chất nghệ thuật của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Phim xoay quanh một người đàn ông bị giam giữ khó hiểu từ khi mới là một đứa trẻ. Không cam tâm làm cái bóng của người khác, anh ta tìm cách tự giải thoát cho mình. Phim được đánh giá cao tại LHP Venice hồi tháng 8 và khởi chiếu tại Trung Quốc từ ngày 30/9.

Trailer phim Ảnh của Trương Nghệ Mưu

Trailer phim Ảnh của Trương Nghệ Mưu

Trailer phim Ảnh

Phong Kiều

Nổi bật