IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

‘Chị đẹp’ Son Ye Jin đối đầu Hyun Bin trong phim mới

Cặp sao nổi tiếng xứ Hàn dự buổi họp báo ra mắt phim ‘Cuộc đàm phán’ chiều 10/9.

Đầu giờ chiều nay 10/9, Son Ye Jin dự buổi họp báo ra mắt bộ phim mới Cuộc đàm phán (Negotiation) tổ chức tại rạp CGV ở Yongsan-gu, Seoul. Tác phẩm về đề tài tội phạm với nhiều yếu tố kinh dị, dự kiến ra mắt khán giả Hàn Quốc tại các rạp vào 19/9 tới. Không chỉ được chiếu tại quê nhà, Cuộc đàm phán còn được chiếu tại Los Angeles vào 20/9, sau đó ra mắt tại Mỹ, Canada vào 28/9.

Đầu giờ chiều nay 10/9, Son Ye Jin dự buổi họp báo ra mắt bộ phim mới “Cuộc đàm phán” (Negotiation) tổ chức tại rạp CGV ở Yongsan-gu, Seoul. Tác phẩm về đề tài tội phạm với nhiều yếu tố kinh dị, dự kiến ra mắt khán giả Hàn Quốc tại các rạp vào 19/9. Không chỉ được chiếu tại quê nhà, “Cuộc đàm phán” còn được chiếu tại Los Angeles vào 20/9, sau đó ra mắt khắp nước Mỹ, Canada vào 28/9.

Son Ye Jin ăn mặc kín đáo, trang điểm nhẹ khi dự sự kiện. Trong tác phẩm mới này, cô đóng vai một nữ cảnh sát điều tra có năng lực, liên tục phải cân não với kẻ giết người (Hyun Bin đóng). Son Ye Jin cho biết, một ngày trước khi phim bấm máy, cô đã hồi hộp đến mức không ngủ nổi.

Son Ye Jin ăn mặc kín đáo, trang điểm nhẹ khi dự sự kiện. Trong tác phẩm mới này, cô đóng vai một nữ cảnh sát điều tra có năng lực, liên tục phải “cân não” với kẻ giết người (Hyun Bin đóng). Son Ye Jin cho biết, một ngày trước khi phim bấm máy, cô đã hồi hộp đến mức không ngủ nổi.

Son Ye Jin đối đầu kẻ giết người Hyun Bin trong phim mới - 2

Để phục vụ cho vai diễn, thời điểm đóng phim, Son Ye Jin đã cắt tóc ngắn cho phù hợp với tạo hình. Nữ diễn viên tiết lộ, đạo diễn không yêu cầu, tuy nhiên cô vẫn muốn làm như vậy để làm mới bản thân, nhằm sẵn sàng cho vai diễn.

Để phục vụ cho vai diễn, khi đóng phim, Son Ye Jin đã cắt tóc ngắn cho phù hợp với tạo hình. Nữ diễn viên tiết lộ đạo diễn không yêu cầu, tuy nhiên cô vẫn muốn làm như vậy để làm mới bản thân, sẵn sàng cho vai diễn.

Hyun Bin dự sự kiện với trang phục bảnh bao. Trong phim, anh đóng vai một kẻ giết người khát máu, bệnh hoạn, khiến không ít người phải rùng mình kinh sợ. Để phục vụ cho vai diễn, tài tử Hàn để râu, tóc dài trông rất dữ dằn.

Hyun Bin dự sự kiện với trang phục bảnh bao. Trong phim, anh đóng vai một kẻ giết người khát máu, bệnh hoạn, khiến không ít người phải rùng mình kinh sợ. Để phục vụ cho vai diễn, tài tử Hàn để râu, tóc dài.

Cặp sao chính của Người đàm phán. Son Ye Jin tiết lộ, cô và bạn diễn tuổi tác tương đồng, khởi nghiệp ở thời điểm giống nhau nên có nhiều điểm chung, dễ kết nối với nhau trong công việc. Trong khi đó, Hyun Bin khen ngợi Son Ye Jin có khả năng diễn đạt cảm xúc bằng đôi mắt rất tốt. Gần đây, để quảng bá cho phim, cặp sao cùng góp mặt trên nhiều tạp chí thời trang số tháng 9.

Son Ye Jin tiết lộ, cô và bạn diễn tuổi tác tương đồng, khởi nghiệp cùng lúc nên có nhiều điểm chung, dễ kết nối với nhau trong công việc. Trong khi đó, Hyun Bin khen ngợi Son Ye Jin có khả năng diễn đạt cảm xúc bằng đôi mắt rất tốt. Gần đây, để quảng bá cho phim, cặp sao cùng góp mặt trên nhiều tạp chí thời trang số tháng 9.

Son Ye Jin từ trước tới nay chuyên trị các phim tình cảm lãng mạn như Cổ điển, Hương mùa hè, gần đây là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi... Trong khi đó, Hyun Bin đóng hàng loạt phim ăn khách như Tên tôi là Kim Sam Soon, Khu vườn bí mật...

Son Ye Jin từ trước tới nay “chuyên trị” các phim tình cảm lãng mạn như “Cổ điển”, “Hương mùa hè”, gần đây là “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”… Trong khi đó, Hyun Bin đóng hàng loạt phim ăn khách như “Tên tôi là Kim Sam Soon”, “Khu vườn bí mật”…

Hai diễn viên chính và đạo diễn ra mắt khán giả.

Hai diễn viên chính và đạo diễn ra mắt khán giả.

Trailer phim "Đàm phán"

Trailer phim "Đàm phán"

Trailer phim “Cuộc đàm phán”

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương |

Nổi bật