IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bức ảnh Choi Jin Sil khi mới khởi nghiệp khiến khán giả bùi ngùi

Kỷ niệm 10 năm ngày mất của diễn viên ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao’, nhiều hình ảnh đẹp của cô được nhắc lại.

Mạng xã hội ngày 2/10 xuất hiện hình ảnh của diễn viên quá cố Choi Jin Sil khi cô mới gia nhập làng giải trí năm 1988 với vai trò người mẫu phim quảng cáo. Khi đó, ngôi sao trẻ gương mặt thoáng nét thẹn thùng, bẽn lẽn, mái tóc cắt ngắn. Tấm hình khiến không ít người bùi ngùi thương cảm khi nghĩ về số phận bất hạnh của cô. Choi Jin Sil treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Jamwon-dong, Seocho-gu, Seoul ngày 2/10/2008, khi mới 39 tuổi.

Bức ảnh Choi Jin Sil khi mới vào nghề khiến nhiều người xúc động.

Bức ảnh Choi Jin Sil khi mới vào nghề khiến nhiều người xúc động.

Kỷ niệm 10 năm ngày Choi Jin Sil mất, hội những người yêu mến cô đã tổ chức một triển lãm phim, ảnh tại Seoul từ ngày 1/10 đến 7/10 với tên gọi “Diễn viên Choi Jin Sil, người chúng tôi luôn mến yêu”.

Sáng nay 2/10, lễ tưởng niệm Choi Jin Sil được tổ chức tại nghĩa trang nơi cô an nghỉ. Mẹ cô cùng hai con Joon Hee và Hwan Hee đều tham dự. Những người bạn thân thiết nhất với Choi Jin Sil là Lee Young Ae Ja, Hong Jin Kyung đến từ sớm, giúp dọn dẹp, chuẩn bị cho sự kiện.

Trước đó một ngày, con gái Choi Jin Sil chia sẻ bức ảnh chụp cùng ca sĩ Im Chang Jung – bạn thân của người mẹ quá cố. Nam ca sĩ này vừa ra mắt album mới, trong đó có một ca khúc hát về nỗi đau khi mất đi người bạn thân thiết Choi Jin Sil.

Con gái Choi Jin Sil chia sẻ ảnh chụp cùng bạn của mẹ trên trang cá nhân.

Con gái Choi Jin Sil chia sẻ ảnh chụp cùng bạn của mẹ trên trang cá nhân.

Những hình ảnh đẹp của Choi Jin Sil khi cô còn sống được trưng bày để khán giả chiêm ngưỡng.

Những hình ảnh đẹp của Choi Jin Sil khi cô còn sống được trưng bày tại triển lãm.

Choi Jin Sil khởi nghiệp năm 1988 với vai trò người mẫu quảng cáo, diễn viên. Cô đóng rất nhiều bộ phim tên tuổi như Bức thư, Kỳ nghỉ ở Seoul, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hương vị tình yêu… Năm 2000, cô kết hôn với cầu thủ bóng chày Jo Sung Min và sinh lần lượt hai con. Năm 2004, hai người ly dị. Nguyên nhân tan vỡ được cho là Jo Sung Min thường xuyên bạo hành vợ.

Năm 2008, Choi Jin Sil từ giã cõi đời, để lại hai đứa con cho mẹ già chăm sóc. Hai năm sau đó, em trai cô là Choi Jin Young cũng treo cổ tại nhà riêng đúng như cách chị gái mình từng chọn để từ giã cõi đời. Năm 2013, chồng cũ của Choi Jin Sil bất ngờ qua đời. Anh được xác định là treo cổ tự tử.

Phần mộ nơi Choi Jin Sil yên nghỉ ở Gyungsan Park, Gyeonggi. Bên cạnh mộ cô là mộ em trai Choi Jin Young.

Phần mộ nơi Choi Jin Sil yên nghỉ ở Gyungsan Park, Gyeonggi. Bên cạnh đó là mộ em trai Choi Jin Young.

Choi Jin Sil trong phim "Ước mơ vươn tới một ngôi sao"

Choi Jin Sil trong phim "Ước mơ vươn tới một ngôi sao"

Choi Jin Sil trong phim “Ước mơ vươn tới một ngôi sao”

Ảnh: Newsis

Nguyễn Hương |

Nổi bật