IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh

Bận rộn công tác nước ngoài, Sam bày tỏ tự hào với giải thưởng đầu tiên cho vai diễn trong phim ‘Siêu sao siêu ngố’, đóng cặp Trường Giang.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 1

Diễn viên Sam khoe vóc dáng trong bộ váy dạ hội đuôi cá trong bộ ảnh mới nhân dịp đầu năm 2019.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 2

Người đẹp hiện tất bật với chuyên công tác ghi hình tại Indonesia nên nôn nóng sớm trở về Việt Nam cùng gia đình chuẩn bị đón Tết nguyên đán.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 3

Nhìn lại năm 2018, Sam bày tỏ niềm hạnh phúc được vinh danh ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng’ tại lễ trao giải thưởng ‘Ngôi sao xanh’ vào cuối tuần qua. ‘Giải thưởng là vinh dự lớn, đánh dấu sự trưởng thành của tôi trong nhiều năm miệt mài làm việc và cống hiến cho khán giả’, cô bày tỏ.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 4

Vai diễn giúp Sam chiến thắng là cô họa sĩ Trúc trong phim ‘Siêu sao siêu ngố’. Ở dự án này, Sam hợp tác với Trường Giang và gây được hiệu ứng lớn váo dịp Tết 2018 với doanh thu hơn 110 tỷ đồng.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 5

Với giải thưởng đầu tiên, Sam gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất – diễn viên Thanh Thúy, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Trường Giang vì giúp đỡ và hướng dẫn cô trong quá trình thực hiện bộ phim. ‘Với người nghệ sĩ như tôi, không có niềm vui nào lớn hơn chuyện được góp mặt trong những dự án chất lượng. Tôi luôn cố gắng thay đổi bản thân mình sao cho ngày một tốt hơn’.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 6

Năm qua, Sam cũng đánh mạnh lĩnh vực truyền hình khi đảm nhận vai trò MC, tham gia nhiều gameshow khác nhau.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 7

Nói về dự định mới, Sam tiếp tục ghi hình các chương trình truyền hình do cô làm host và bắt đầu quay hình cho một dự án điện ảnh mới.

Sam hạnh phúc vì được công nhận ở lĩnh vực điện ảnh 8

Sam cũng là một trong những mỹ nhân kín tiếng chuyện tình cảm. Sau thời gian đóng phim ‘Siêu sao siêu ngố’, cô vướng tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Trường Giang nhưng cả hai đều giữ im lặng và liên tục né tránh nhau trong dịp công chiếu.

Anh Tuấn

Nổi bật