IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nam vương Trường Tashi trở lại Đài Loan ngồi ghế giám khảo

Dù lịch trình làm việc rất bận rộn nhưng Nam vương Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 Trường Tashi vẫn nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 với vai trò Giám khảo.

Trường Tashi là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả Việt. Anh từng đăng quang ngôi vị Nam vương của cuộc thi Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018.

Nam vương Trường Tashi trở lại Đài Loan ngồi ghế giám khảo 1

Trước khi đăng quang ngôi vị Nam vương, Trường Tashi còn được biết đến là một “phù thủy” trong làng makeup. Vốn có đam mê với những khuôn mặt xinh tươi và quyến rũ sau mỗi lần hóa trang nên anh quyết định sẽ dấn thân với nghề và trở thành chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Anh đồng hành cùng nhiều cuộc thi lớn như Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2018, Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018…

Nam vương Trường Tashi trở lại Đài Loan ngồi ghế giám khảo 2

Đầu tháng 5 vừa qua, dù rất bận rộn nhưng Nam vương Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 vẫn nhận lời đồng hành cùng một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế với vai trò hoàn toàn mới – Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019.

Chia sẻ về vai trò mới này, Trường Tashi cho biết: “Lần đầu đảm nhiệm một trọng trách lớn lao như vậy tôi không thể tránh khỏi lo lắng. Lo lắng làm sao để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, lo lắng làm sao có thể tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất cho cuộc thi…Tuy nhiên, với kinh nghiệm từng tham gia Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 và nhiều năm trong nghề make up nên tôi vẫn rất tự tin.

Nam vương Trường Tashi trở lại Đài Loan ngồi ghế giám khảo 3

Tôi đã đem hết những kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi sắc đẹp của mình truyền đạt lại cho các thí sinh. Có cơ hội tôi cũng hướng dẫn cho họ cách trang điểm sao cho thật rạng rỡ để làm nổi bật lên thần thái của bản thân”.

Nam vương Trường Tashi trở lại Đài Loan ngồi ghế giám khảo 4

Nhận xét về các thí sinh của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019, giám khảo Trường Tashi cho rằng đó đều là những thí sinh vô cùng xinh đẹp, tài năng và xuất sắc. Họ đến với cuộc thi không chỉ bởi chiếc vương miện mà tất cả đến với cuộc thi đều với một tinh thần giao lưu, học hỏi và muốn khẳng định bản thân mình, đem tình yêu thương lan tỏa đến cộng đồng.

“Tôi luôn nhắn nhủ các thí sinh rằng, hãy luôn tự tin là chính mình dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy thể hiện bản thân là một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, bản lĩnh nhưng không thiếu sự nhân ái. Lúc ấy, các bạn sẽ thật sự tỏa sáng”, Trường Tashi nói.

Được biết, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 được tổ chức tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt hội tụ đầy đủ các yếu tố gồm Tâm –  Tài – Sắc dành cho phụ nữ Việt trên khắp thế giới.

Cuộc thi cũng là dịp quảng bá nét đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung đến khắp bạn bè quốc tế một cách tích cực và hiệu quả.

Nam vương Trường Tashi trở lại Đài Loan ngồi ghế giám khảo 5

 

Nổi bật