IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc

Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy trong bộ đầm trắng của NTK Vĩnh Thuỵ khi tham dự một sự kiện mang tính cộng đồng mang tên “Phòng chống ung thư từ gốc” diễn ra tại TP. HCM tối qua (9/5).  
“Phòng chống ung thư từ gốc” là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa toàn cầu đã được IFG triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cách thức chủ động phòng chống ung thư nhằm giảm tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng Chương trình bộ Gen người.
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 1
 Đây là công nghệ giải mã Gen mới, có khả năng phát hiện các Gen lỗi hoặc các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư để từ đó có biện pháp phòng chống hiệu quả. Mẫu tế bào được lấy bằng công nghệ không xâm lấn và rất dễ thực hiện cho bất cứ ai, sau đó sử dụng công nghệ Gen để xét nghiệm phát hiện nguy cơ gây ra 26 loại ung thư và bệnh mãn tính phổ biến ở nam giới, 27 loại ung thư và bệnh mãn tính ở nữ giới. Đây là phương pháp được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu thế giới về ung thư khuyên bất cứ ai cũng nên thử một lần trong đời, nhất là với trẻ nhỏ.
Bởi vậy, ngay khi nhận được lời mời trở thành một trong những đại sứ cho chươn trình Loan Vương đồng ý ngay vì bản thân cô nhận thức được rằng “Phòng chống ung thư từ gốc” là một trong những chương trình có ý nghĩa sâu sắc, có sức ảnh hưởng cho sự phát triển của toàn xã hội.
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 2
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 3
Ngoài Loan Vương, sự kiện còn có sự tham dự của rất nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như: MC Thanh Bạch, NTK Quỳnh Paris, Hoa hậu Thu Thuỷ, ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Long Kan,… ‘
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 4
Loan Vương và NTK Quỳnh Paris
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 5
Loan Vương và MC Thanh Bạch
 Những doanh nhân, nghệ sĩ này chính là những đại sứ ngôi sao, đại sứ cộng đồng của dự án. Dựa vào tên tuổi, độ nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng của mình với cộng đồng họ sẽ cùng nhau tuyên truyền, lan toả những thông điệp ý nghĩa nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng về phòng chống ung thư từ gốc.
Một số hình ảnh khác của Loan Vương trong sự kiện:
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 6
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 7 Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 8
Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc 9
Photo: Nhân Phan

Nổi bật