IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Tài Sắc Đậu Thị Thanh Tuyền ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020” vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại Đào Viên, Đài Loan và lựa chọn được những ngôi vị xứng đáng.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2020 là một cuộc thi đầy thú vị với quy mô lớn. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Đài Loan, Việt Nam và các nước trên thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.  Bên cạnh đó, đây còn là dịp để nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Hoa hậu Tài Sắc Đậu Thị Thanh Tuyền ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 1

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Hoa hậu Tài sắc Thanh Tuyền chọn cho mình bộ đầm dạ hội vàng cực kỳ rạng rỡ. Sau khi đăng quang Hoa hậu Tài Sắc, Hoa hậu Thanh Tuyền ngày càng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng, sự tự tin cùng năng lực của bản thân.

Hoa hậu Tài Sắc Đậu Thị Thanh Tuyền ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2

Vốn dĩ là một cô gái nổi tiếng trong ngành tổ chức sự kiện, sở hữu nhiều kỷ năng sống, Hoa hậu Tài Sắc Đậu Thị Thanh Tuyền vinh dự được mời đảm nhận vị trí ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Tài Sắc Đậu Thị Thanh Tuyền ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 3

Hoa hậu Tài Sắc chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được đảm nhiệm vai trò ban giám khảo của cuộc thi vô cùng hoành tráng năm nay. Đối với tôi, các người đẹp của cuộc thi đều rất đẹp và tài năng, rất khó để lựa chọn được ai đăng quang. Thế nhưng, với quá trình làm việc cật lực và công tâm, cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm được một cô gái xứng đáng với ngôi vị hoa hậu”.

Hoa hậu Tài Sắc Đậu Thị Thanh Tuyền ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 3 Hoa hậu Tài Sắc Đậu Thị Thanh Tuyền ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 5

Nổi bật